Trang chủ / Nhận định / Nhận định Buchholz vs Hamburg, 22h00 ngày 17/07: Chênh lệch quá lớn

Nhận định

Nhận định Buchholz vs Hamburg, 22h00 ngày 17/07: Chênh lệch quá lớn

Thứ hai, 00:20' 17/07/2017

Nhận định Buchholz vs Hamburg (Giao hữu CLB): Buchholz chỉ là CLB ở hạng nghiệp dư, so với Hamburg thì khoảng cách giữa họ là quá lớn.

Nhận định Buchholz vs Hamburg, 22h00 ngày 17/07: Chênh lệch quá lớn

 

(Nhận định bóng đá) - Buchholz có tên đầy đủ là TSV Buchholz 08, một CLB đang chơi ở giải hạng 5 Đức, giải đấu dành cho các đội nghiệp dư. Vì thế, dù có trụ sở và sân đấu gần với Hamburg, nhưng rõ ràng trình độ của hai đội này khác nhau một trời một vực.

Vì thế, kể cả khi các con số thống kê của Buchholz có rất tốt (bất bại 21 trận trên sân nhà với 13 trận thắng, 8 trận hòa, đồng thời giữ sạch lưới 10 trận) thì điều đó cũng không có ý nghĩa gì trước một đối thủ như Hamburg, dù hôm nay họ được chơi trên sân Otto-Koch-Kampfbahn.

Với Hamburg, sau một mùa giải không thành công (đứng thứ 14 tại Bundesliga mùa trước), họ đang hướng tới một mùa giải mới tốt hơn. Thày trò Markus Gisdol vừa có trận ra quân (giao hữu) thắng hủy diệt Rotenburger 8 bàn không gỡ. Và họ hoàn toàn có thể lặp lại điều này trước Buchhloz.

Dự đoán: 0-9 (HT: 0-6)

GIA PHẠM - AEGoal.net

Đăng ký thành viên để đọc nhiều bài Nhận Định VIP. ĐĂNG KÝ

Bạn đang đọc bài viết Nhận định Buchholz vs Hamburg, 22h00 ngày 17/07: Chênh lệch quá lớn trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET.

Tag: Buchholz vs Hamburg giao hữu gold cup 2017

bình luận

Bạn chưa phải là thành viên của Aegoal.

Bạn cần đăng nhập.
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký.