Nhận định Bragantino vs Operario, 06h00 ngày 13/08: Hạng 2 Brazil

Thứ hai, 01:00' 12/08/2019 - bởi AEGOAL

Dự đoán, phân tích tỷ lệ trận Bragantino vs Operario trong khuôn khổ vòng 16 giải hạng 2 Brazil.

(Nhận định bóng đá) – NHM túc cầu giáo không còn xa lạ với cái tên Bragantino, nhưng với nhiều người thì Operario chưa được biết đến. Lý do bởi kể từ năm 1992 đến 2018, Operario đều chơi ở các hạng đấu thấp của Brazil. Cũng chính vì điều đó mà số lần đôi bên gặp nhau trước đây là chưa nhiều, mới chỉ có 4 trận và đều vào năm 2018.

Ở cả 4 lần chạm trán đó thì đôi bên đều bất phân thắng bại, và một thực tế phũ phàng là cửa trên đều khiến giới đầu tư thất vọng. Nhưng điều đó có thể sẽ được thay đổi trong lần đối đầu này. Bragantino có lợi thế sân nhà, và họ cũng đang khát khao giành chiến thắng. Bragantino đang dẫn đầu giải nhưng 3 vòng liên tiếp sảy chân khiến họ bị đối thủ phía sau thu hẹp khoảng cách xuống chỉ còn 2 điểm.

Bragantino không thể rơi điểm tiếp nếu họ còn muốn thăng hạng. Trên thị trường châu Á, Bragantino chấp 3/4 trận này nhưng điểm ăn quá thấp và chắc chắn trước giờ bóng lăn tỷ lệ chính sẽ lên mức chủ chấp 1 hòa. Lưu ý rằng trận sân nhà gần nhất chấp 1 hòa, Bragantino đã giành chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trước Sao Bento.

Về phía Operario, dù thắng 2 trận gần đây nhưng nhìn nhận khách quan chất lượng nhân sự của họ vẫn không so được với Bragantino. Ngoài ra thì tâm lý sân khách của Operario cũng chưa tốt và họ trắng tay tới 5/7 vòng sân khách từ đầu mùa. Chính vì lẽ đó, người viết không tin tưởng vào các vị khách trong cuộc chiến này!

THÔNG TIN TỶ LỆ

Nhận định bóng đá Bragantino vs Operario, 06h00 ngày 13/08: Hạng 2 Brazil

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU

* Cả 4 lần đụng độ trong quá khứ giữa 2 đội đều kết thúc với tỷ số hòa và đều có không quá 2 bàn/trận.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Bragantino (-1) cả trận
DỰ ĐOÁN: 2-0
THAM KHẢO: Tài hiệp 1

Nạp VIP Mua gói VIP Thành viên VIP

Chuyên gia: THIÊN MINH

Tham gia AEGOAL: 23/07/2005

Bút tính: Chuyên gia phân tích, dự đoán bóng đá, đã có kinh nghiệm trên 10 năm. Các bài viết của Thiên Minh đa góc độ, có nhiều khía cạnh sâu sắc. Thiên Minh từng cộng tác với nhiều site nổi tiếng như soccerwidow, prediksibola10.

Thống kê: Xem thống kê trong phần CHI TIẾT!

Chi tiết

Bạn đang đọc bài viết Nhận định Bragantino vs Operario, 06h00 ngày 13/08: Hạng 2 Brazil trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan