Nhận định Bắc Ireland vs Luxembourg, 01h45 ngày 06/09: Giao hữu quốc tế

Thứ năm, 01:10' 05/09/2019 - bởi AEGOAL

Dự đoán, phân tích tỷ lệ trận Bắc Ireland vs Luxembourg trong khuôn khổ giao hữu quốc tế

(Nhận định bóng đá) – Giữa 2 đội là sự chênh lệch không nhỏ về trình độ. Bắc Ireland đang có vị trí thứ 33 trên BXH của FIFA hiện tại trong khi Luxembourg đứng tận thứ 86. Luxembourg từ lâu luôn bị xếp vào diện yếu kém ở lục địa già, nhưng cũng cần thấy là thời gian gần đây họ tiến bộ khá nhiều. Hơn nữa, có không ít lý do để tin vào các vị khách trong cuộc chiến này.

Đành rằng giữa 2 đội có chênh lệch về trình độ, nhưng tâm lý, cách tiếp cận trận đấu sẽ rất khác biệt. Bắc Ireland dù được cho là mạnh hơn nhưng họ không thể bung hết sức ở cuộc chiến này. Nên biết là sau đây chỉ vài ngày, Bắc Ireland có trận cầu vô cùng quan trọng là tiếp Đức tại vòng loại Euro 2020. Nên nhớ ở bảng C của họ ở vòng loại Euro ngoài Đức còn có Hà Lan cũng rất mạnh.

Bắc Ireland không dại gì mất sức ở một trận cầu mà với họ là vô thưởng vô phạt. Có chăng màn đón tiếp Luxembourg ngày hôm nay là cơ hội để HLV Michael O’Neill thử nghiệm các vị trí cũng như chiến thuật mới. Hơn nữa, kèo chấp 1 hòa chưa cho thấy sự vượt trội của Bắc Ireland. Nên nhớ là lần gần nhất tiếp Luxembourg trên sân nhà, Bắc Ireland cũng chỉ chấp ở mức tương tự và trận đó họ bị cầm chân 1-1.

Mà đừng quên trận cầu mà tôi vừa đề cập thuộc giải chính, tức là động lực với Bắc Ireland ở thời điểm đó còn cao hơn hiện tại. Cũng đừng quên là 2 lần đối đầu mới đây với Luxembourg, Bắc Ireland đều không thắng và dĩ nhiên là họ thua tỷ lệ châu Á. Luxembourg không vướng phải sự toan tính như chủ nhà, bởi ở vòng loại Euro 2020 thì họ cũng chẳng có hy vọng đi tiếp.

Nhưng cũng cần thấy rằng bóng đá Luxembourg tiến bộ rất nhiều quãng thời gian gần đây. Và nên nhớ là 6 trận mới nhất Luxembourg chỉ thua kèo có 1 lần. Trận gần đây mà họ được chấp 1 hòa, Luxembourg cũng không thua (hòa Senegal 0-0, cũng thuộc giao hữu). Tổng quan lại, với mức handicap 0:1 thì Luxembourg là lựa chọn khả dĩ hơn.

THÔNG TIN TỶ LỆ

Nhận định bóng đá Bắc Ireland vs Luxembourg, 01h45 ngày 06/09: Giao hữu quốc tế

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU

* Trong lịch sử đôi bên từng 3 lần đụng độ và mỗi đội có cho mình 1 chiến thắng.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Luxembourg (+1) cả trận
DỰ ĐOÁN: 1-1
THAM KHẢO: Xỉu cả trận

Nạp VIP Mua gói VIP Thành viên VIP

Chuyên gia: THIÊN MINH

Tham gia AEGOAL: 23/07/2005

Bút tính: Chuyên gia phân tích, dự đoán bóng đá, đã có kinh nghiệm trên 10 năm. Các bài viết của Thiên Minh đa góc độ, có nhiều khía cạnh sâu sắc. Thiên Minh từng cộng tác với nhiều site nổi tiếng như soccerwidow, prediksibola10.

Thống kê: Xem thống kê trong phần CHI TIẾT!

Chi tiết

Bạn đang đọc bài viết Nhận định Bắc Ireland vs Luxembourg, 01h45 ngày 06/09: Giao hữu quốc tế trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan