Xem nhiều Tip chất lượng cao nhất, thành viên kết bạn Zalo theo số 0941 303 303 để Admin hướng dẫn nạp VIP - Thông tin công khai trên trang tại đây - LƯU Ý: Mọi số điện thoại khác đều lợi dụng uy tín của AEGOAL.

Nhận định Argentinos Juniors vs Colon, 07h30 ngày 19/07: Copa Sudamericana

Thứ năm, 01:00' 18/07/2019 - bởi AEGOAL

Dự đoán, phân tích tỷ lệ trận Argentinos Juniors vs Colon trong khuôn khổ lượt về vòng 1/8 Copa Sudamericana.

(Nhận định bóng đá) – Trận lượt đi, Colon có lợi thế sân nhà và họ chấp 1/4 nhưng kết quả cuối cùng họ thua 0-1. Ngày hôm nay tình thế tương tự nhưng vai trò chủ nhà thuộc về phía Argentinos Juniors. Trên thị trường châu Á, Argentinos Juniors chấp đồng banh nhưng điểm ăn cho họ ở mức bỏ. Theo đánh giá từ người viết, tỷ lệ này là chưa hề khả quan với Argentinos Juniors.

Nhìn một cách khách quan, Argentinos Juniors chơi khá ổn thời gian gần đây khi thắng kèo châu Á tới 5/6 trận gần nhất. Trong khi đó, Colon lại có phong độ sân khách cực kỳ tồi tệ. Đã 18 chuyến hành quân xa nhà mới đây, Colon không thắng, trong đó họ thua đến 12 trận. Trên phương diện chỉ số châu Á, Colon gây thất vọng cho các nhà đầu tư ở 5/6 trận sân khách vừa qua.

Tuy nhiên thì trong bối cảnh phong độ đôi bên như vậy, việc Argentinos Juniors chỉ chấp 1/4 trận này là thiếu khả quan. Tỷ lệ đó xuất hiện gần như chỉ dựa vào ưu thế về mặt sân bãi mà Argentinos Juniors có. Cần lưu ý 1 điều là lần đón tiếp Colon gần nhất trên sân nhà, Argentinos Juniors cũng chấp 1/4 và họ thua 0-1. Đó là trận thứ 2 liên tiếp Argentinos Juniors thất bại khi chạm trán với Colon ngay trên sân nhà của mình.

Tựu chung lại, kèo chấp 1/4 của Argentinos Juniors là không thực sự hấp dẫn với những ai yêu thích cửa trên. Còn ở góc độ tổng bàn thắng, kịch bản khan hiếm như những lần đối đầu gần đây giữa đôi bên hoàn toàn có thể lặp lại. Điều này càng có cơ sở hơn khi 5 trận mới nhất của Argentinos Juniors và 2 trận sân khách vừa qua của Colon đều có không quá 1 lần lưới rung.

THÔNG TIN TỶ LỆ

Nhận định bóng đá Argentinos Juniors vs Colon, 07h30 ngày 19/07: Copa Sudamericana

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU

* Trong quá khứ đôi bên từng 38 lần đụng độ, Argentinos Juniors thắng 20, hòa 6 và thua 12 trận.
* Trong 10 lần đón tiếp Colon trên sân nhà mới đây, Argentinos Juniors thắng 6, hòa 2 và thua 2 trận. Tuy nhiên 2 trận thua của họ lại là 2 trận gần nhất.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Colon (+1/4) cả trận
DỰ ĐOÁN: 0-1 (Colon thắng penalty)
THAM KHẢO: Xỉu cả trận

Nạp VIP Mua gói VIP Thành viên VIP

Chuyên gia: THIÊN MINH

Tham gia AEGOAL: 23/07/2005

Bút tính: Chuyên gia phân tích, dự đoán bóng đá, đã có kinh nghiệm trên 10 năm. Các bài viết của Thiên Minh đa góc độ, có nhiều khía cạnh sâu sắc. Thiên Minh từng cộng tác với nhiều site nổi tiếng như soccerwidow, prediksibola10.

Thống kê: Xem thống kê trong phần CHI TIẾT!

Chi tiết

Bạn đang đọc bài viết Nhận định Argentinos Juniors vs Colon, 07h30 ngày 19/07: Copa Sudamericana trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan