Xem nhiều Tip chất lượng cao nhất, thành viên kết bạn Zalo theo số 0941 303 303 để Admin hướng dẫn nạp VIP - Thông tin công khai trên trang tại đây - LƯU Ý: Mọi số điện thoại khác đều lợi dụng uy tín của AEGOAL.

Xu hướng kèo các trận chung kết Champions League trước đây thế nào?

Thứ bảy, 14:22' 28/05/2016 - bởi AEGOAL

Cách đây 2 năm, Real Madrid đánh bại chính đối thủ trong trận chung kết nghẹt thở tại Lisbon, nhưng dưới khía cạnh tỷ lệ châu Á thì đó là thất bại, bởi khi đó họ chấp tới 1/2.

Atletico có thể nhìn gương của Chelsea, Inter Milan để nghĩ đến bục vinh quang tại San Siro đêm nay. Nhưng Real cũng hoàn toàn có thể tự tin rằng họ sẽ thống trị châu Âu một lần nữa như cách đã làm cách đây 2 năm.

Theo thống kê, trong 10 trận chung kết Champions League gần nhất, có tới 6 trận kết thúc với chiến thắng ngay trong 90 phút cho đội chấp theo tỷ lệ châu Á. Nhưng trong đó chỉ có 3 trận kết thúc với tỷ số chênh lệch 2 bàn, còn lại đều sát nút.

Cũng trong 10 trận chung kết gần đây nhất tại sân chơi danh giá nhất châu Âu, có một nửa số trận khép lại 90 phút chỉ với tối đa 2 bàn thắng được ghi. Trong đó, có 3 trận kết thúc với tỷ số 2-1

Sân chơi đỉnh cao châu Âu đã tổ chức tất cả 60 trận chung kết kể từ khi ra đời vào năm 1955 cho đến nay dù qua những thay đổi về tên gọi và thể thức. Trong số đó, có 27 trận kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng được ghi, còn lại 33 trận khách chỉ xuất hiện tối đa 2 bàn thắng. Như vậy, rõ ràng kể từ trước đến nay, xu hướng chặt chẽ vẫn là chủ đạo trong các trận chung kết. Đáng nói, tỷ số 1-0 xuất hiện nhiều nhất với 14 lần lặp lại ở các trận đấu cuối cùng.

Cần lưu ý rằng, cả 3 lần gặp nhau trong khuôn khổ Champions Legaue gần đây, Real và Atletico chưa khi nào ghi quá 2 bàn trong thời gian 90 phút.

Đêm nay, Real sở hữu đội hình danh giá hơn nhưng Atletico lại có chiến lược gia kinh nghiệm và mưu mẹo hơn cả với Simeone. Thế nên, kịch bản chặt chẽ đầy toan tính nhiều khả năng sẽ diễn ra tại San Siro đêm nay.

Chuyên gia AEGoal.net
Nạp VIP Mua gói VIP Thông tin thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết Xu hướng kèo các trận chung kết Champions League trước đây thế nào? trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan