Hotline 0941 303 303  hoặc gửi email [email protected] để gặp Admin nếu bạn muốn tìm hiểu về các gói VIP cung cấp Tips chất lượng cao nhất.

Soi kèo Tài-Xỉu và hiệp 1 trận Leverkusen vs Rangers (23h55)

Thứ năm, 02:33' 06/08/2020 - bởi AEGOAL

AEGoal soi kèo tổng bàn thắng và kèo hiệp 1 trận cầu giữa Leverkusen vs Rangers trong khuôn khổ Europa League diễn ra lúc 23h55 ngày 06/08.

Xỉu cả trận

Nhìn vào tên tuổi của đôi bên, có thể nhận ra sự nhỉnh hơn từ phía Leverkusen, cộng thêm việc lượt đi đã có 4 bàn thắng được ghi, hẳn nhiều người sẽ chờ đợi vào kịch bản cởi mở ở lần tái đấu này. Nhưng sẽ không dễ để điều đó xuất hiện thêm một lần nữa. Leverkusen đang nắm trong tay lợi thế lớn, và họ không cần quá bung sức ở cuộc chiến ngày hôm nay.

Hơn nữa, Leverkusen trải qua cả tháng không tham dự trận cầu nào (do Bundesliga kết thúc sớm từ cuối tháng 06), chắc chắn Harvertz và đồng đội khó lòng đạt được cảm giác bóng tốt nhất. Thực tế là giai đoạn gần đây, hàng công của Leverkusen cũng chưa cho thấy sự hiệu quả khi chỉ có 3 bàn/3 trận mới nhất.

Trong khi đó, Rangers dù gặp bất lợi nhưng họ cũng khó có thể dâng cao tấn công dồn dập, do trình độ bị đánh giá thấp hơn đối thủ. Hàng phòng ngự của Rangers chơi hiệu quả quãng thời gian gần đây, và họ trải qua chuỗi 5 trận liên tiếp giữ sạch lưới. Chính vì vậy, chuyên gia AEGoal tin rằng cửa xỉu là sáng hơn ở trận này.

Chọn dưới hiệp 1

Dù kèo cả trận chấp tới 1 hòa nhưng kèo hiệp 1 Leverkusen chỉ chấp đồng banh, đó là tỷ lệ không khả quan dành cho họ. Leverkusen nhập cuộc không tốt ở những trận gần đây, và 2/3 trận mới nhất họ thậm chí bị dẫn bàn khi hiệp 1 khép lại. Trong khi ấy, nên nhớ là Rangers trải qua 5 trận liên tiếp giữ sạch lưới cả trận chứ đừng nói là ở hiệp 1. Vì lẽ đó, nên chọn cửa dưới HT trận này!

Nạp VIP để xem Tip chất lượng cao không giới hạn mỗi ngày.
Kết bạn Zalo hoặc gọi 0941.303.303 để gặp Admin

CÁC GÓI VIP

+ Gói VIP 1 tháng với mức phí 900k. (chỉ 30k/ngày)
+ Gói VIP 15 ngày với mức phí 600k.
+ Gói VIP 7 ngày với mức phí 350k.
+ Gói VIP 1 ngày với mức phí 50k.

*Lưu ý: Nạp VIP từ 2 tháng trở lên sẽ được ưu đãi giảm giá đặc biệt.

Số tài khoản: 3938383838
Chủ tài khoản: PHAM THANH TUNG
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank
Chi nhánh VPBank Hà Nội
*Sau khi chuyển xong, thành viên chụp màn hình xác nhận giao dịch thành công rồi gửi Zalo cho Admin theo số 0941303303.

*Có thể dùng Internet Banking, máy ATM các ngân hàng, điểm giao dịch ngân hàng bất kỳ, điểm giao dịch Viettel đều hỗ trợ thành viên chuyển phí nạp VIP vào số tài khoản admin cung cấp một cách tiện lợi nhất. Thành viên cần chụp hình biên lai giao dịch để gửi Admin xác nhận.

Nạp VIP Mua gói VIP Thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết Soi kèo Tài-Xỉu và hiệp 1 trận Leverkusen vs Rangers (23h55) trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan