Xem nhiều Tip chất lượng cao nhất, thành viên kết bạn Zalo theo số 0941 303 303 để Admin hướng dẫn nạp VIP - Thông tin công khai trên trang tại đây - LƯU Ý: Mọi số điện thoại khác đều lợi dụng uy tín của AEGOAL.

Phân tích tỷ lệ trận Nữ Mỹ vs Nữ Hà Lan, 22h00 ngày 07/7: Chung kết Nữ Thế giới 2019

Chủ nhật, 02:30' 07/07/2019 - bởi AEGOAL

Chuyên gia AEGoal.net phân tích tỷ lệ châu Á trận Nữ Mỹ vs Nữ Hà Lan diễn ra lúc 22h00 ngày 07/7 trong khuôn khổ trận Chung kết Nữ Thế giới 2019.

Với lần thứ 5 có mặt ở trận Chung kết Nữ Thế giới, Nữ Mỹ đang đứng trước cơ hội lớn giành chức vô địch thứ 4 ở giải đấu này. Hy vọng ấy là hoàn toàn nằm trong khả năng của thầy trò HLV Jill Ellis khi hiện tại xét về mặt chuyên môn, họ vẫn đang được đánh giá cao nhất, cũng như những thành tích mà các đối thủ khác khó lòng đuổi kịp.

Ở trận Chung kết tới đây, đối thủ của các cô gái xứ cờ hoa đã được xác định là Nữ Hà Lan, trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn, cơ hội cho Nữ Mỹ hướng đến ngôi vị cao nhất càng được củng cố thêm. Lúc này, trên BXH FIFA, Nữ Mỹ đang ở ngôi vị số 1, trong khi các cô gái áo cam đang kém tới 7 bậc với vị trí thứ 8.

Phân tích tỷ lệ trận Nữ Mỹ vs Nữ Hà Lan, 22h00 ngày 07/7: Chung kết Nữ Thế giới 2019

Xét về lực lượng, Nữ Mỹ cũng tỏ ra vượt trội Nữ Hà Lan khi sở hữu đội hình không những được đánh giá rất cao về chuyên môn mà còn sở hữu kinh nghiệm chinh chiến lâu năm ở mọi cấp độ, có thể kể tên như Carli Lloyd, Rapinoe hay sáng giá nhất là Aex Morgan. Trong khi Nữ Hà Lan lại là 1 tập thể trẻ với chỉ 1 vài cái tên được đánh giá cao nhưng không thể so được với Nữ Mỹ.

Không những thế, bất lợi cho các cô gái áo cam chính là việc họ được nghỉ ít hơn 1 ngày so với Nữ Mỹ sau trận Bán kết. Chưa kể ở trận Bán kết với Nữ Thụy Điển vừa rồi, Nữ Hà Lan cũng đã bị bào mòn thể lực rất nhiều khi phải chơi đến 120 phút. Đã yếu thế về chuyên môn, lại gặp khó về ngoại cảnh, hy vọng cho Nữ Hà Lan ở trận đấu tới đây cũng vì thế mà vơi đi.

Trên sàn giao dịch châu Á, giới điều khiển thị trường đã niêm yết Nữ Mỹ ở cửa trên với tỷ lệ -1 1/4, với nhiều người, đây là mức chấp không thực sự ấn tượng khi biết rằng ở cả 3 lần đụng độ trước đây mức chấp tối thiểu mà Nữ Mỹ có được cũng lên tới 1 3/4. Tuy vậy, cần nhắc lại rằng quãng thời gian từ những cuộc đối đầu đó đã cách đây khá lâu và cũng chỉ mang tính chất giao hữu.

Ở trận đấu tới đây, với ý nghĩa của 1 trận Chung kết, sự tính toán sẽ cần chặt chẽ hơn mà việc mức kèo bị hạ đi cũng không quá khó hiểu. Hơn nữa, cũng cần nhớ rằng, vị thế của Nữ Hà Lan ở thời điểm này đã cao hơn rất nhiều so với những trận đối đầu ở quãng thời gian trước đó. Nên nhớ, hiện tại họ cũng đang là nhà ĐKVĐ Châu Âu, và việc vào tới trận Chung kết cũng cho thấy Nữ Hà Lan không phải dạng vừa.

Chính vì thế, mức chấp 1 1/4 mà Nữ Mỹ có được không đến mức quá bất thường; thậm chí nó còn đang có phần khá sát với thực tiễn ở trận đấu này. Vì thế, có thể đánh giá mức tỷ lệ chính ở trận Chung kết tới đây là chấp nhận được.

Trong khi đó, mốc tổng bàn thắng ở cuộc đụng độ này được niêm yết ở mức 2 1/2, so với tính chất quan trọng như ở trận Chung kết tới đây, mốc tổng bàn thắng này là tương đối hợp lý khi nó đã phản ánh được phong cách chơi cũng như phong độ của 2 đội và cũng đồng thời vừa gợi mở ra khả năng tưng bừng cũng như chặt chẽ của trận đấu này. Vì thế, có thể khẳng định không có gì bất thường về mặt tỷ lệ cho cuộc đụng độ này. 

Nạp VIP Mua gói VIP Thành viên VIP

Chuyên gia: LUU TRINH

Tham gia AEGOAL: 18/08/2014

Búi tính: Đã có kinh nghiệm 5 năm hoạt động trong lĩnh vực nhận định tỷ lệ; bình luận, phân tích thông tin lực lượng, lối chơi, diễn biến hậu trường nhiều giải đấu cả ở Việt Nam lẫn quốc tế. Từng cộng tác với một số nhà cái với vai trò tư vấn khách hàng.

Thống kê: Xem thống kê trong phần CHI TIẾT!

Chi tiết

bình luận

tin liên quan