Xem nhiều Tip chất lượng cao nhất, thành viên kết bạn Zalo theo số 0941 303 303 để Admin hướng dẫn nạp VIP - Thông tin công khai trên trang tại đây - LƯU Ý: Mọi số điện thoại khác đều lợi dụng uy tín của AEGOAL.

Phân tích bảng tỷ lệ châu Á giải VĐQG Australia

Thứ ba, 05:09' 24/03/2020 - bởi AEGOAL

AEGoal gửi tới NHM bảng xếp hạng tỷ lệ thắng kèo của giải VĐQG Australia để xem cái tên nào đáng tin nhất với các nhà đầu tư.

Giữa lúc dịch Covid-19 đang hoành hành khắp nơi trên thế giới, giải đấu hàng đầu xứ chuột túi vẫn diễn ra và đương nhiên nó là tâm điểm của giới đầu tư lúc này. Dưới đây là thông tin về BXH kèo tổng, sân nhà, sân khách để giới mộ điệu có thêm tham khảo khi đưa ra lựa chọn của mình trong những trận đấu tiếp theo.

Trước khi vòng 24 A-League diễn ra, Sydney FC là đội dẫn đầu trên bảng điểm, nhưng ở BXH về kèo thì họ chỉ đứng thứ 3. CLB này có tỷ lệ thắng kèo 57,89%, tức là tương đương với 11 lần vượt rào cản handicap. Tuy nhiên, lưu ý rằng Sydney FC mới đá 19 trận. Sở dĩ có điều này bởi A-League năm nay có 11 đội và mỗi vòng đấu đương nhiên có 1 cái tên được nghỉ ngơi.

Sydney FC đáng tin nhất trong những chuyến làm khách, và họ chính là đội sở hữu tỷ lệ thắng kèo sân khách cao nhất giải. Trong 9 chuyến hành quân xa nhà từ đầu mùa thì Sydney FC thắng kèo tới 7 trận, tương đương tỷ lệ 77,78%. Central Coast Mariners không chỉ xếp bét về điểm mà họ cũng không đáng tin ở những chuyến xa nhà. Central Coast chỉ có 27,27% tỷ lệ thắng kèo sân khách, thấp nhất giải.

Central Coast cũng đồng thời sở hữu luôn vị trí "số 1" từ dưới lên ở BXH kèo. Trong 21 trận đã đấu, CLB này có 13 lần khiến các nhà đầu tư thất vọng, và cùng với Melbourne Victory, Central Coast chỉ có tỷ lệ thắng kèo 33,33%, thấp nhất giải tính đến trước khi các trận cầu ở vòng 24 diễn ra.

Đội đáng tin nhất tại A-League lúc này là Wellington Phoenix, CLB đang có tỷ lệ thắng kèo 65%. Trong 20 trận đã qua thì Wellington có 13 lần mang lại niềm vui cho giới đầu tư, và chỉ 5 trận họ gục ngã trước rào cản handicap - tỷ lệ thua kèo thấp nhất giải. Nhưng nếu tính sân nhà thì Brisbane Roar mới là CLB có tỷ lệ thắng kèo cao nhất (70%, tương đương 7/10 trận).

Nạp VIP để xem Tip chất lượng cao không giới hạn mỗi ngày.
Kết bạn Zalo hoặc gọi 0941.303.303 để gặp Admin

CÁC GÓI VIP

+ Gói VIP 1 tháng với mức phí 900k. (chỉ 30k/ngày)
+ Gói VIP 15 ngày với mức phí 600k.
+ Gói VIP 7 ngày với mức phí 350k.
+ Gói VIP 1 ngày với mức phí 50k.

*Lưu ý: Nạp VIP từ 2 tháng trở lên sẽ được ưu đãi giảm giá đặc biệt.

Nạp VIP Mua gói VIP Thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết Phân tích bảng tỷ lệ châu Á giải VĐQG Australia trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan