Xem nhiều Tip chất lượng cao nhất, thành viên kết bạn Zalo theo số 0941 303 303 để Admin hướng dẫn nạp VIP - Thông tin công khai trên trang tại đây - LƯU Ý: Mọi số điện thoại khác đều lợi dụng uy tín của AEGOAL.

Giải mã TRẬN CẦU VÀNG ngày 30/08

Thứ ba, 15:18' 30/08/2016 - bởi AEGOAL

Chuyên mục TRẬN CẦU VÀNG sẽ xuất hiện hàng ngay vào lúc 17h00. Chuyên mục sẽ chỉ chọn ra một TRẬN CẦU SÁNG GIÁ nhất, được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín từ khắp thế giới.

Trận đấu: Oldham Athletic vs Carlisle United
Giải đấu: ENGLISH FOOTBALL LEAGUE TROPHY
Thời gian: 01h45 ngày 31/08
Tỷ lệ cả trận: -0.97*0:1/4*0.87
Tổng bàn cả trận: -0.95*2 1/2*0.85
Chọn Carlisle United cả trận

Lý do: English Football League Trophy được ví như FA Cup. Tuy nhiên giải đấu này chỉ có sự hiện diện của các đội bóng thuộc giải hạng 3 và hạng 2. Vì vậy, sự hấp dẫn của nó cũng không quá lớn, đặc biệt với giới mộ điệu châu Á. Tuy nhiên, trong một ngày mà không có nhiều trận đấu đáng chú ý, giải đấu này nổi lên, như một cứu cánh cho giới mộ điệu.

Trong một loạt cặp đấu hôm nay, màn đối đầu giữa Oldham Athletic vs Carlisle United mang đến khá nhiều hy vọng. Nếu chỉ nhìn qua tỷ lệ 0:1/4 đơn thuẩn, nhiều NHM sẽ nghi ngại bởi cách định giá trên của nhà mạng đã phần náo nói lên tính cân bằng, khó đoán của màn giao tranh này. Tuy nhiên, nếu tính toán kỹ, thì chính sự cân bằng đó lại mở ra cơ hội vào đội khách Carlisle United.

Như đã biết, Oldham Athletic đang thi đấu ở giải hạng 2, còn Carlisle United đại diện cho giải hạng 3. Đáng ra với sự chênh lệch giải đấu trên, cùng điểm tựa sân nhà, thì Oldham Athletic sẽ phải chấp đối phương với tỷ lệ cao hơn, thấp nhất cũng phải là 0:1/2. Việc chỉ hơn đối thủ có 1/4 tỷ lệ thực ra đến từ lợi thế sân bãi, chữ không phải là chuyên môn của Oldham Athletic.

Do vậy, Carlisle United chính là phương án mang đến nhiều hy vọng. Rõ ràng, không phải ngẫu nhiên mà Carlisle United lại được nhà cái đánh giá cao. Tuy chỉ là đại diện của giải hạng 3, nhưng Carlisle United lại có tham vọng khá lớn ở các giải đấu Cúp. Còn nhớ mới đây tại Cúp Liên đoàn, Carlisle United đã buộc chủ nhà Derby County phải đá 11m để phân định thắng thua. Việc chỉ chịu thua với tỷ số 11m là 13-14 cũng cho thấy rằng Carlisle United không dễ bỏ cuộc trong mọi hoàn cảnh. Vậy nên hôm nay, lựa chọn Carlisle United là hợp lý

Chuyên gia AEGoal.net

 
Nạp VIP Mua gói VIP Thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết Giải mã TRẬN CẦU VÀNG ngày 30/08 trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

  • chung1310 - Thứ ba, 20:50' 30/08/2016

    Trận 17h dự đoán hay thiệt. pick Way + under===>>> kết quả ra Home + Over: pó tay...

    Thích Trả lời

tin liên quan