Xem nhiều Tip chất lượng cao nhất, thành viên kết bạn Zalo theo số 0941 303 303 để Admin hướng dẫn nạp VIP - Thông tin công khai trên trang tại đây - LƯU Ý: Mọi số điện thoại khác đều lợi dụng uy tín của AEGOAL.

Chuyên gia Mark Lawrenson dự đoán vòng 6 giải Ngoại hạng Anh (2019/2020)

Chủ nhật, 02:45' 22/09/2019 - bởi AEGOAL

Cùng chuyên gia hàng đầu của BBC, Mark Lawrenson dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 6 giải Ngoại hạng Anh, Premier League.

Southampton vs Bournemouth

2 đội đều có thành tích tốt ở trận đấu trước, Southampton thắng Sheffield còn Bournemouth đánh bại Everton.

Tôi đã có một chút lo lắng khi Southampton thua 2 liên tiếp 2 vòng đấu tiên nhưng họ đã trở lại và hoàn toàn có khả năng hoàn thành mục tiêu trong top 10. Tôi sẽ tin tưởng Southampton trong trận đấu này.

Dự đoán của Lawro: 2-1

Leicester vs Tottenham

Tôi đã rất ngạc nhiên khi Leicester thất bại trước Manchester United vòng đấu trước, bầy cáo chơi rất tốt nhưng họ vẫn đang gặp vấn để ở khâu kết thúc. 

Tottenham vẫn đang có nhưng vấn đề chưa được giải quyết, họ đã dẫn trước Olympiakos nhưng cuối cùng lại kết thúc với tỷ số hòa. Spurs gặp vấn đề tương tự trong trận gặp Arsenal.

Tottenham vẫn chưa có được sử ổn định cần thiết, tôi tin rằng Leicester sẽ có điểm trận này.

Dự đoán của Lawro: 1-1

Everton vs Sheff Utd

Everton không chơi tốt ở vòng đấu trước nhưng họ lại thường thi đấu ổn định tại sân nhà Goodison Park. Sheff đã thiếu may mắn trong trận gặp Southampton nhưng rất khó để đội khách có thể làm nên chuyện trên sân nhà của Everton vòng này.

Dự đoán của Lawro: 2-0

Man City vs Watford

Tôi hy vọng Fernandinho sẽ tiếp tục thi đấu trên hàng thủ của Man City như trận đấu giữa tuần, bởi Man City không còn ai khác có thể đá cặp với Otamendi.

Sự chênh lệch của hai đội là quá lớn, có lẽ sẽ là một chiến thắng dễ dàng của Man City.

Dự đoán của Lawro: 3-0

Crystal Palace vs Wolves

Wolves vẫn chưa có trận thắng nào tại Premier League đó là hậu quả của việc họ tham dự Europa League mùa này. Crystal Palace đã có kết quả tốt ở vòng đấu trước và họ hoàn có khả năng vượt qua Wolves trận này. 

Dự đoán của Lawro: 2-1

West Ham vs Man Utd

West Ham có điểm khi phải thi đấu 10 người trên sân với Aston Villa, đó là một thành tích tốt của họ.

Man Utd không còn là đội bóng đã thắng Chelsea 4-0 ở vòng đấu đầu tiên. Nếu với cách chơi và đội hình hiện tại nếu muốn có mặt trong top 4 họ cần rất nhiều may mắn.

Dự đoán của Lawro: 2-1

Arsenal vs Aston Villa

Arsenal vẫn gặp nhiều vấn để dưới hàng thủ trong trận gặp Watford vòng đấu trước. Các pháo thủ vẫn tồn tại điểm yếu nơi hàng thủ nhưng tôi không nghĩ Aston Villa có đủ khả năng tần dụng nhưng điểm yếu đó.

Dự đoán của Lawro: 2-1

Chelsea v Liverpool

Sau chấn thương giữa tuần nhiều khả năng Mason Mount sẽ không thể phục vụ Chelsea cuối tuần này. Mount và các cầu thủ trẻ của Chelsea đã nhập cuộc tốt trong trận thua Valencia nhưng họ thiếu nhiều kinh nghiệm thi đấu để giữ ổn định trong cả 90 phút.

Liverpool thi đầu không tốt trong trận đấu giữa tuần nhưng có thể đó lại là điều tốt cho Liverpool trong trận đối đầu với Chelsea cuối tuần.  Liverpool cần thi đấu tập trung nếu muốn có 3 điểm trận này.

Dự đoán của Lawro: 0-1

Chuyên gia Mark Lawrenson dự đoán vòng 6 giải ngoại hạng Anh

Nạp VIP để xem Tip chất lượng cao không giới hạn mỗi ngày.
Kết bạn Zalo hoặc gọi 0941.303.303 để gặp Admin

CÁC GÓI VIP

+ Gói VIP 1 tháng với mức phí 1 triệu VNĐ (trung bình mỗi ngày 33 ngàn)
+ Gói VIP 15 ngày với mức phí 650 ngàn
+ Gói VIP 7 ngày với mức phí 350 ngàn
+ Gói VIP 1 ngày với mức phí 100 ngàn

*Lưu ý: Nạp VIP từ 2 tháng trở lên sẽ được ưu đãi giảm giá đặc biệt.

Nạp VIP Mua gói VIP Thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết Chuyên gia Mark Lawrenson dự đoán vòng 6 giải Ngoại hạng Anh (2019/2020) trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan