AEGOAL triển khai chương trình KHUYẾN MẠI CỰC LỚN: Tất cả thành viên nạp VIP sẽ được NHÂN ĐÔI ngày VIP. Kết bạn hoặc chát Zalo theo số 0941 303 303 để nhận khuyến mại từ Admin! Chương trình áp dụng đến hết ngày 30/5.

Chuyên gia Mark Lawrenson dự đoán vòng 34 giải Ngoại hạng Anh

Thứ sáu, 14:34' 19/04/2019 - bởi AEGOAL

Cùng chuyên gia hàng đầu của BBC, Chuyên gia Mark Lawrenson dự đoán vòng 34 giải Ngoại hạng Anh.

Man City vs Tottenham

Nếu Fernandinho được ra sân từ đầu ở trận đấu này, tôi tin Man City sẽ kiểm soát tốt khu vực trung tuyến hơn những gì họ làm vào giữa tuần này. Trong khi đó, Tottenham giờ gần như chỉ trông chờ vào Son Heung Min khi Harry Kane sẽ phải nghỉ tới cuối mùa. Sẽ khó cho Tottenham tại giải Ngoại hạng Anh.

Dự đoán của Lawro: 2-0

Everton vs Man Utd

Thất bại của Everton trước Fulham là một điều bất ngờ theo hướng tệ hại với CLB vùng Merseyside. Man Utd cũng không có phong độ tốt và tâm lý có vẻ đi xuống sau khi bị Barca loại tại cúp C1. Nhưng tôi tin họ sẽ có được vị trí trong top 4 ở mùa giải này. Solskjaer sẽ có một mùa Hè bận rộn, nhưng trước đó ông phải làm tốt công việc đưa MU vào top 4.

Dự đoán của Lawro: 0-2

Arsenal vs Crystal Palace

Tôi đã thất vọng với cách chơi của Arsenal trước Watford vào tối thứ 2 dù họ giành được chiến thắng. Pháo thủ chơi không tốt trên sân khách, nhưng tại Emirates lại là câu chuyện khác. Crystal Palace có thể là kẻ ngáng đường, nhưng có lẽ không phải ở vòng này.

Dự đoán của Lawro: 2-0

Cardiff vs Liverpool

Cardiff đang cần điểm để trụ hạng, họ vừa thắng đối thủ trực tiếp (Brighton), nhưng ở thời điểm hiện tại, Liverpool mới là đội bách chiến bách thắng. The Kop dễ dàng vượt qua Chelsea và Porto chỉ trong 4 ngày và có lẽ giờ là lúc cần tiếp tục nghĩ về Ngoại hạng Anh trước khi để tâm tới Barca tại Champions League.

Dự đoán của Lawro: 0-2

Chelsea vs Burnley

Chelsea đang nỗ lực vì mục tiêu top 4, nhưng đồng thời cũng phải trải mình tại Europa League. Burnley giờ là cơ hội tốt để họ kiếm điểm bởi đội bóng này đã chính thức trụ hạng. Mùa trước, Burnley từng gây bất ngờ tại Stamford Bridge, nhưng tôi nghĩ điều này sẽ khó lặp lại.

Dự đoán của Lawro: 2-0

Chuyên gia Mark Lawrenson dự đoán vòng 34 giải Ngoại hạng Anh

Chuyên gia Mark Lawrenson dự đoán vòng 34 giải Ngoại hạng Anh

Nạp VIP để xem Tip chất lượng cao không giới hạn mỗi ngày.
Kết bạn Zalo hoặc gọi 0941.303.303 để gặp Admin

CÁC GÓI VIP

+ Gói VIP 1 tháng với mức phí 900k. (chỉ 30k/ngày)
+ Gói VIP 15 ngày với mức phí 600k.
+ Gói VIP 7 ngày với mức phí 350k.
+ Gói VIP 1 ngày với mức phí 50k.

*Lưu ý: Nạp VIP từ 2 tháng trở lên sẽ được ưu đãi giảm giá đặc biệt.

Nạp VIP Mua gói VIP Thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết Chuyên gia Mark Lawrenson dự đoán vòng 34 giải Ngoại hạng Anh trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan