Xem nhiều Tip chất lượng cao nhất, thành viên kết bạn Zalo theo số 0941 303 303 để Admin hướng dẫn nạp VIP - Thông tin công khai trên trang tại đây - LƯU Ý: Mọi số điện thoại khác đều lợi dụng uy tín của AEGOAL.

Chuyên gia Mark Lawrenson dự đoán vòng 11 giải Ngoại hạng Anh (2019/2020)

Chủ nhật, 02:46' 03/11/2019 - bởi AEGOAL

Cùng chuyên gia hàng đầu của BBC, Mark Lawrenson dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 11 giải Ngoại hạng Anh, Premier League.

Bournemouth vs Man Utd

Bournemouth không bị thủng lưới nhiều nhưng họ cũng khó khăn trong việc tấn công, 3 trận gần nhất Bournemouth không có 1 bàn thắng nào.

Bournemouth có thành tích không tồi khi chỉ thua đúng 1 trận sau 5 vòng nhưng họ gặp vẫn đề ở khâu tấn công. Ở hướng ngược lại thì Manchester United đã có dấu hiệu khởi sắc, và họ cũng chơi tốt trên sân khách.

Dự đoán của Lawro: 1-2

Arsenal vs Wolves

Wolves vừa bị loại khỏi cúp liên đoàn nhưng ở giải ngoại hạng thì lại là chuyện khác. Họ đang sở hữu chuỗi 5 trận bất bại, nhưng trận đấu bết bát đầu mùa đã trở thành quá khứ. 

Arsenal đang gặp một số vấn đề bao gồm cả việc Xhaka xung đột với Fan. Nhưng trận này họ có lợi thế sân nhà. Chúng ta có thể thấy Arsenal thủ không tốt nhưng đó là những trận sân khách, còn tại Emirates Arsenal vẫn có thành tích tốt.

Dự đoán của Lawro: 2-0

Aston Villa vs Liverpool

Villa đã chơi tốt ở vòng đấu trước nhưng họ vẫn kết thúc trận đấu với thất bại 0-3 trước Man City. Với tương quan lực lượng hiện tại thì tôi chỉ thầy chiến thắng của Liverpool cuối tuần này. Rất khó để đội chủ nhà có thể tạo nên bất ngờ.

Dự đoán của Lawro: 0-2

Man City v Southampton

Southampton đang gặp khá nhiều vấn đề. Họ thua tới 9 bàn ở vòng đấu trước, ở 4 trận đấu gần nhất họ thủng lưới tổng cộng 17 lần.

Ở lần thứ 2 làm khách của Man City, tôi nghĩ Pep Guardiola sẽ sử dụng một đội hình mạnh hơn trận đấu giữa tuần điều đó dẫn đến việc Southampton sẽ có một thất bại đậm đà hơn thất bại 1-3 vừa qua.

Dự đoán của Lawro: 0-4

Watford v Chelsea

Watford đã có những kết quả hoà nhiều hơn thời gian gần đây và cũng ít bị thủng lưới hơn, nhưng với những đối thủ mạnh như Chelsea thì rất khó. 

Tôi tin chắc Watford sẽ có trận thắng đầu tiên tại ngoại hạng sớm nhưng rất khó để họ làm được việc đó cuối tuần này.

Dự đoán của Lawro: 1-2

Everton v Tottenham

Tôi thấy Tottenham không phạm nhiều sai lầm trong trận thua Liverpool vòng đấu trước. Nếu Son Heung-min ghi bàn trong tình huống anh sút bóng dội xà thi có lẽ mọi chuyện đã khác.

Có 3 điểm trước Everton ở thời điểm này không phải là việc quá khó với Spurs và tôi tin họ sẽ làm được điều đó.

Dự đoán của Lawro: 0-2

Chuyên gia Mark Lawrenson dự đoán vòng 11 giải ngoại hạng Anh

Nạp VIP để xem Tip chất lượng cao không giới hạn mỗi ngày.
Kết bạn Zalo hoặc gọi 0941.303.303 để gặp Admin

CÁC GÓI VIP

+ Gói VIP 1 tháng với mức phí 1 triệu VNĐ (trung bình mỗi ngày 33 ngàn)
+ Gói VIP 15 ngày với mức phí 650 ngàn
+ Gói VIP 7 ngày với mức phí 350 ngàn
+ Gói VIP 1 ngày với mức phí 100 ngàn

*Lưu ý: Nạp VIP từ 2 tháng trở lên sẽ được ưu đãi giảm giá đặc biệt.

Nạp VIP Mua gói VIP Thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết Chuyên gia Mark Lawrenson dự đoán vòng 11 giải Ngoại hạng Anh (2019/2020) trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan