Xem nhiều Tip chất lượng cao nhất, thành viên kết bạn Zalo theo số 0941 303 303 để Admin hướng dẫn nạp VIP - Thông tin công khai trên trang tại đây - LƯU Ý: Mọi số điện thoại khác đều lợi dụng uy tín của AEGOAL.

Chung kết Champions League dưới góc nhìn kinh dịch: Mộc mất thì Hỏa tàn

Thứ bảy, 08:29' 28/05/2016 - bởi AEGOAL

Chung kết Champions League là cuộc chiến giữa 2 nhà cầm quân, Diego Simeone (tuổi Canh Tuất 1970), cầm mệnh Mộc và Zinedine Zidane (Quý Sửu 1973) mệnh Hỏa. Theo thuyết tương sinh, Mộc sinh Hỏa. Nếu như Mộc của Simeone mất đi, thì Hỏa của Zidane cũng tàn.

Trận chung kết diễn ra trên sân San Siro vào ngày Tân Hợi, tuổi Quý Sửu (1973), cung Chấn của HLV Zinedine Zidane nhận được quẻ Địa Hỏa Minh Di (quẻ số 36) trong kinh dịch túc cầu. Quẻ này được giải nghĩa là Thương dã, là đau đớn, thương tích, bệnh hoạn, buồn lo, đau lòng. Nó còn được hiểu là Kinh cức mãn đồ chi tượng - tạm hiểu là gai góc đầy đường.

Real đã trải qua chặng đường đầy gian nan mới vào được trận chung kết, trong đó có màn ngược dòng không tưởng trước Wolfsburg ở tứ kết hay vô cùng vất vả mới đánh bại Man City ở bán kết. Và bước vào trận đấu cuối cùng của mùa giải, Real tiếp tục gặp thử thách trước Atletico, đội bóng chỉ thua họ duy nhất 1 trận trong 3 năm qua (trận chung kết Champions League năm 2014).

Một điểm đáng chú ý nữa là HLV Zidane cầm tinh tuổi Sửu, trong khi đối thủ của ông, HLV Diego Simeone là tuổi Canh Tuất (1970). Theo thuyết ngũ hành tương khắc, Tuất khắc hoàn toàn với Sửu. Điều này có thể sẽ khiến Zidane gặp nhiều khó khăn trong việc khắc chế được Simeone. Càng đặc biệt hơn, HVL Simeone cầm mệnh Mộc và Zidane cầm mệnh Hỏa. Theo ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, nghĩa là nếu không có Simeone, sẽ không có Zidane, Mộc mất thì Hỏa tàn.

 
KINH THI
Nạp VIP Mua gói VIP Thông tin thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết Chung kết Champions League dưới góc nhìn kinh dịch: Mộc mất thì Hỏa tàn trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

  • 0912906145 - Thứ bảy, 10:15' 28/05/2016

    Phán như đúng rồi. Nói thế thì hôm nay Real die luôn ah?

    Thích Trả lời

tin liên quan