Biến động tỷ lệ ngày 16/08: Barca gặp khó, Bayern khởi đầu suôn sẻ

Thứ sáu, 02:23' 16/08/2019 - bởi AEGOAL

Tổng hợp từ các nguồn dữ liệu cá cược uy tín trên thế giới, bài viết Biến động thị trường hàng ngày của AEGoal.net hy vọng sẽ mang lại cho độc giả những thông tin hữu ích về sự thay đổi tỷ lệ các trận cầu đinh trong ngày hôm nay, 16/08/2019

Hôm nay La Liga sẽ chính thức khởi tranh với cặp đấu rất đáng được chờ đợi giữa Bilbao vs Barcelona. Nhà ĐKVĐ thường gặp rất nhiều khó khăn khi làm khách tại San Mames và hôm nay mọi thứ còn gian nan hơn với Barca khi họ vắng Lionel Messi do chấn thương. Trên thị trường châu Á, không bất ngờ khi Barca giảm giá trận này. Theo đó, ban đầu họ chấp chủ nhà 1 hòa với điểm bỏ (-0.96) nhưng tỷ lệ chính nhanh chóng được điều chỉnh về mốc Barca chấp 3/4, và tới 15h45 chiều nay, lợi nhuận cho cửa trên ở mức 0.93. Dịch chuyển tỷ lệ như vậy là thiếu khả quan với Barcelona.

Biến động tỷ lệ trận Bilbao vs Barcelona

Chuyển sang Bundesliga, Bayern Munich cũng sẽ mở màn cho giải đấu bằng việc đón tiếp Hertha Berlin trên sân nhà Allianz Arena. Trái với Barca, thị trường châu Á chứng kiến đà tăng giá khá mạnh của "hùm xám" ở trận này. Theo đó ban đầu khi xuất hiện trên sàn châu Á, Bayern chấp 1 3/4 với điểm ăn 0.84 nhưng sau đó tỷ lệ chấp của chủ nhà lên 2 hòa rồi 2 1/4. Điểm ăn cho cửa Bayern lúc 15h45 là -0.90. Biến động khá lớn về tỷ lệ cho thấy phần đông nhà đầu tư đang tin tưởng vào Bayern Munich.

Tại Ligue 1, Lyon được chơi trên sân nhà để đón tiếp Angers, đội đã gây bất ngờ khi thắng thuyết phục Bordeaux ở vòng mở màn. Trên thị trường châu Á, trận này Lyon rớt giá nhẹ dù rằng kèo chấp của họ vẫn là 1 1/4. Ban đầu khi mới xuất hiện, điểm ăn cho cửa Lyon là 0.86 nhưng đến 15h45 chiều nay đã lên mức bỏ sâu (-0.93). Dịch chuyển về giá như vậy là tín hiệu thiếu tích cực với Lyon, ngay cả mức chấp 1 1/4 cũng ẩn chứa nhiều rủi ro với cửa trên.

Ở Anh hôm nay có trận cầu đáng chú ý tại giải hạng nhất giữa Huddersfield vs Fulham, 2 CLB mới rớt xuống từ Premier League. Trên sàn châu Á, Fulham tăng giá trận này khi kèo 0:0 ban đầu được thay thế bằng tỷ lệ khách chấp 1/4. Vào 16h00 chiều nay, điểm ăn cho 2 cửa là cân bằng (0.96). Dịch chuyển về tỷ lệ như vậy là tín hiệu khả quan dành cho Fulham, nhưng cũng dễ hiểu khi Huddersfield đang khởi đầu mùa giải một cách vô cùng tồi tệ trong khi Fulham đã vực dậy tinh thần bằng 3 điểm thuyết phục trước Blackburn Rovers ở vòng 2.

Nạp VIP Mua gói VIP Thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết Biến động tỷ lệ ngày 16/08: Barca gặp khó, Bayern khởi đầu suôn sẻ trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan