Xem nhiều Tip chất lượng cao nhất, thành viên kết bạn Zalo theo số 0941 303 303 để Admin hướng dẫn nạp VIP - Thông tin công khai trên trang tại đây - LƯU Ý: Mọi số điện thoại khác đều lợi dụng uy tín của AEGOAL.

Biến động tỷ lệ ngày 13/08: Ajax tăng mạnh

Thứ ba, 02:17' 13/08/2019 - bởi AEGOAL

Tổng hợp từ các nguồn dữ liệu cá cược uy tín trên thế giới, bài viết Biến động thị trường hàng ngày của AEGoal.net hy vọng sẽ mang lại cho độc giả những thông tin hữu ích về sự thay đổi tỷ lệ các trận cầu đinh trong ngày hôm nay, 13/08/2019

Vòng sơ loại thứ 3 Champions League là tâm điểm của giới đầu tư đêm nay, trong đó đặc biệt là trận đấu có Ajax. CLB của Hà Lan sẽ đón tiếp PAOK trên sân nhà trong bối cảnh có chút lợi thế từ trận hòa 2-2 trên đất Hy Lạp cách đây 1 tuần. Ở cuộc chiến ngày hôm nay, sàn châu Á chứng kiến đà tăng giá của Ajax. Theo đó ban đầu Ajax chỉ chấp 1 1/4 với điểm ăn 0.87 nhưng sau đó tỷ lệ chấp lần lượt lên 1 1/2 rồi 1 3/4. Đến 16h15 chiều nay, lợi nhuận cho cửa Ajax là 0.94 và dịch chuyển tỷ lệ rất lớn như vậy là tín hiệu vô cùng tích cực với đại diện của Hà Lan.

Biến động tỷ lệ trận Ajax vs PAOK

Cặp đấu khác của vòng sơ loại Champions League cũng rất đáng quan tâm là màn đón tiếp Krasnodar trên sân nhà của Porto. Trận này Porto cũng tăng giá khi kèo chấp 3/4 với điểm ăn 0.79 ban đầu của họ được nhích lên thành 1 hòa và lợi nhuận cho cửa chủ nhaflucs 16h15 là -0.99. Biến động về tỷ lệ như vậy là tín hiệu khả quan dành cho Porto, và điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu bởi Porto không chỉ hơn về thực lực, lại được chơi trên sân nhà mà họ còn vượt trội ở kinh nghiệm.

Một đội bóng tên tuổi khác cũng ra sân đêm nay là Celtic. Gã khổng lồ của bóng đá Scotland đụng độ với CFR Cluj của Romania trong bối cảnh hòa 1-1 ở lượt đi. Trận này Celtic cũng tăng giá tương tự như Porto. Mức chấp 3/4 với điểm ăn 0.84 ban đầu của Celtic được nâng lên thành chấp 1 hòa nhưng lợi nhuận cho cửa Celtic lúc 16h15 vẫn bỏ khá sâu (-0.90). Đây chưa hẳn là tỷ lệ khả quan với Celtic bởi đối thủ CFR Cluj cũng không phải kẻ tầm thường, và đại diện của Romania có lối chơi vô cùng khó chịu.

Chuyển sang Cúp Liên đoàn Anh, một cặp đấu đáng được quan tâm là Wigan vs Stoke. Trận này thị trường châu Á chứng kiến đà tăng giá của Stoke dù rằng họ phải chơi trên sân khách. Tỷ lệ chính tuy vẫn chỉ là 0:0 nhưng điểm ăn cho cửa Stoke giảm từ 0.91 ban đầu về còn 0.83 lúc 16h20 chiều nay. Biến động về giá như vậy là tín hiệu thiếu tích cực với Wigan.

Nạp VIP Mua gói VIP Thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết Biến động tỷ lệ ngày 13/08: Ajax tăng mạnh trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan