Biến động tỷ lệ ngày 12/08: Hùm xám thị uy

Thứ hai, 02:17' 12/08/2019 - bởi AEGOAL

Tổng hợp từ các nguồn dữ liệu cá cược uy tín trên thế giới, bài viết Biến động thị trường hàng ngày của AEGoal.net hy vọng sẽ mang lại cho độc giả những thông tin hữu ích về sự thay đổi tỷ lệ các trận cầu đinh trong ngày hôm nay, 12/08/2019

Ngày hôm nay Cúp QG Đức là tâm điểm của giới đầu tư, trong đó đáng chú ý là trận cầu có sự xuất hiện của Bayern Munich. "Hùm xám" đến làm khách trên sân của Energie Cottbus, đội bóng mà hiện tại thậm chí rơi xuống hạng 4. Chính vì chênh lệch rất lớn về trình độ giữa đôi bên nên việc Bayern Munich tăng giá trận này là điều dễ hiểu. Kèo chính vẫn ở mức họ chấp 3 3/4 nhưng điểm ăn cho cửa trên giảm từ 0.98 ban đầu về còn 0.85 lúc 17h00.

Biến động tỷ lệ trận Energie Cottbus vs Bayern Munich

Ở cặp đấu khác, Hansa Rostock đón tiếp Stuttgart trên sân nhà và cặp đấu này cũng chứng kiến đà tăng giá của đội khách, tương tự như cặp đấu phía trên. Theo đó, Stuttgart dù vẫn chấp 3/4 nhưng điểm ăn cho cửa trên của họ đã giảm từ mức bỏ (-0.99) ban đầu về còn 0.88 lúc 17h15 chiều nay. Việc Stuttgart tăng giá là điều không hề bất ngờ bởi họ đang chơi ở giải hạng 2, trong khi đối thủ Hansa Rostock chỉ là đại diện tới từ giải hạng 3.

Chuyển sang giải VĐQG Nga, Rostov được chơi trên sân nhà để đón tiếp Kryliya Sovetov - đối thủ kém họ 8 bậc trên BXH. Trận cầu này cũng có dịch chuyển tỷ lệ theo chiều hướng có lợi cho cửa trên. Theo đó ban đầu Rostov chấp 3/4 với điểm ăn 0.92, nhưng đến 17h20 chiều nay điểm ăn cho cửa trên chỉ còn ở mức 0.82. Dịch chuyển về giá như vậy là tín hiệu tích cực dành cho Rostov, nhưng không quá khó hiểu bởi họ được đánh giá cao hơn đối thủ về thực lực.

Tại giải VĐQG Thụy Điển, Goteborg được chơi trên sân nhà để đón tiếp Falkenbergs, đối thủ kém họ 7 bậc trên BXH. Tuy vậy thì trận này sàn châu Á lại chứng kiến đà giảm giá của Goteborg. Ban đầu họ chấp 1 1/4 với điểm bỏ (-0.91) nhưng đến 17h30 chiều nay, chủ chỉ còn chấp 3/4 với lợi nhuận 0.92. Dịch chuyển về tỷ lệ như vậy là không khả quan với Goteborg, nhất là khi họ được đánh giá cao hơn đối thủ và lại được đá trên sân nhà.

Nạp VIP Mua gói VIP Thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết Biến động tỷ lệ ngày 12/08: Hùm xám thị uy trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan