Biến động tỷ lệ ngày 11/08: Căng thẳng ở Old Trafford

Chủ nhật, 02:29' 11/08/2019 - bởi AEGOAL

Tổng hợp từ các nguồn dữ liệu cá cược uy tín trên thế giới, bài viết Biến động thị trường hàng ngày của AEGoal.net hy vọng sẽ mang lại cho độc giả những thông tin hữu ích về sự thay đổi tỷ lệ các trận cầu đinh trong ngày hôm nay, 11/08/2019

Trận cầu đỉnh cao giữa MU vs Chelsea tại Old Trafford trong khuôn khổ vòng 1 Premier League chắc chắn là tâm điểm của hôm nay. Trên thị trường châu Á, trận này không có dịch chuyển đáng kể ở khía cạnh tỷ lệ. Theo đó, MU vẫn chấp 1/4 như lúc mở kèo, và điểm ăn cho cửa trên của họ cũng không thay đổi quá nhiều so với lúc đầu. Đến 16h00 chiều nay, lợi nhuận cho cửa MU là 0.91. Về cơ bản, việc được chơi trên sân nhà và sau chuỗi kết quả ấn tượng mùa hè vừa qua mà MU chưa có bước đột phá về tỷ lệ thì rõ ràng đây không phải là tín hiệu khả quan với họ.

Biến động tỷ lệ trận MU vs Chelsea

Ở trận cầu sớm hơn, Arsenal tới làm khách trên sân của Newcastle. Khác với trận cầu đinh ở trên, cuộc chiến tại St'James Park lại chứng kiến sự biến động phức tạp. Theo đó ban đầu Arsenal chấp 1/4 với điểm ăn 0.99 nhưng sau đó có thời điểm bóng chính lên mức khách chấp tới 3/4. Tuy vậy thì đến 16h00 chiều nay, Arsenal chỉ còn chấp hòa với lợi nhuận 0.92. Dù sở hữu đội hình chất lượng hơn hẳn đối thủ và lại thắng tới 9/10 lần đối đầu gần đây nhưng rõ ràng mức chấp hòa chưa phải là tỷ lệ khả quan với Pháo thủ.

Chuyển sang cặp đấu giữa Leicester vs Wolves, tương tự như trận MU vs Chelsea thì cặp đấu này cũng không có thay đổi đáng kể ở khía cạnh tỷ lệ. Theo đó, Leicester vẫn chấp đồng banh như lúc mở kèo, và điểm ăn cho cửa chủ nhà lúc 16h10 là -0.99. Dù có lợi thế về mặt sân bãi nhưng vào thời điểm này, Leicester không được đánh giá cao về nhân sự như đối thủ. Hơn nữa, Wolves cũng đang bắt nhịp rất tốt với mùa này khi toàn thắng 3 trận liên tiếp ở các vòng sơ loại Europa League.

Tại Pháp, PSG sẽ có màn ra quân đón tiếp Nimes trên sân nhà "Công viên các Hoàng tử". Không bất ngờ khi trận này chứng kiến việc PSG tăng giá. Ban đầu họ chấp 2 1/2 với điểm bỏ (-0.96) nhưng đến 16h15 chiều nay, PSG đã lên chấp 2 3/4 với lợi nhuận 0.88. Dịch chuyển như vậy về tỷ lệ là khả quan với PSG, và cũng không khó hiểu bởi ngoài lợi thế sân nhà thì PSG còn sở hữu lực lượng vượt trội so với đối thủ.

Nạp VIP Mua gói VIP Thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết Biến động tỷ lệ ngày 11/08: Căng thẳng ở Old Trafford trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan