Trang chủ / Góc chuyên gia / Biến động thị trường 19/8: MU bất ngờ mất giá

Góc chuyên gia

Biến động thị trường 19/8: MU bất ngờ mất giá

Thứ năm, 15:44' 18/08/2016

MU đang đuối thế hơn so với Southampton ở cầu sớm nhất tại vòng 2 Premier League diễn ra đêm nay.

Biến động thị trường 19/8: MU bất ngờ mất giá
Vừa khởi đầu tưng bừng và có đội hình mạnh nhất với sự bổ sụng của tân binh Pogba nhưng MU đang thực sự lép vế trên các sàn châu Á so với Southampton. Cụ thể, đội chủ sân Old Trafford đã bị điều chỉnh xuống bỏ sâu ở tỷ lệ chấp 1 1/4, đồng thời chỉ số chấp 1 hòa đã có mức điểm vượt qua 0.90.

Diễn biến trên rõ ràng cho thấy những tín hiệu thiếu lạc quan cho đội quân của HLV Mourinho. Tuy nhiên, vẫn cần thêm thời gian với những diễn biến liên quan và dịch chuyển trên sàn để nhà đầu tư đưa ra quyết định an toàn hơn. Theo đánh giá của một số chuyên gia kinh nghiệm trên các sàn châu Á lớn, Southampton có thể gây khó khăn nhưng MU có nhiều hơn những nhân tố tạo ra đột biến nên tỷ lệ chấp 1 hòa với lựa chọn chủ nhà vẫn là kênh đầu tư tiềm năng hơn.

MU đang có chiều hướng mất giá

Ở trận đấu sớm tại Ligue 1 giữa Lyon và Caen, đội chủ nhà tăng nhẹ nhưng không tạo ra hiệu ứng đáng kể nào trên sàn giao dịch hôm nay. Cụ thể, Lyon chấp 1 1/4 chứng kiến điểm thu về từ khoảng 0.98 ở đầu phiên xuống vào khoảng 0.93 vào cuối giờ khớp lệnh hôm nay. Dịch chuyển trên rõ ràng không phải quá lớn để tin tưởng nhiều hơn vào Lyon. Chỉ số trên vẫn phản ánh mục đích rất rõ ràng về sự thận trọng của nhà cái dù trên lý thuyết đội chủ nhà vượt trội hoàn toàn.

Trong ngày khai mạc La Liga, Deportivo cho thấy được sức hút đáng kể khi tiếp đón Eibar. Tỷ lệ chấp 1/2 ở thời điểm ban đầu với mức điểm bỏ khá sâu đã kéo xuống sát mức 1.00. Điều này thể hiện rất ràng về khả năng giới đầu tư tin tưởng nhiều hơn vào chiến thắng dành cho Super Depor. Tuy nhiên, các nhà quan sát đều khuyến cáo nên chờ đợi thêm thời gian để đưa ra quyết định an toàn hơn.

MARTIN LONG (Chuyên gia AEGoal.net)
Đăng ký thành viên để đọc nhiều bài Nhận Định VIP. ĐĂNG KÝ

Bạn đang đọc bài viết Biến động thị trường 19/8: MU bất ngờ mất giá trong mục Góc chuyên gia bản quyền của AEGOAL.NET.

Tag: MU Deportivo malaga Southampton La Liga Premier League

bình luận

Bạn chưa phải là thành viên của Aegoal.

Bạn cần đăng nhập.
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký.