Biến động thị trường 14/9: Dồn vào cửa trên

Thứ tư, 00:00' 14/09/2016 - bởi AEGOAL

Giới đầu tư tỏ ra ưa thích cửa trên trong phiên giao dịch hôm nay với các trận đấu tại Champions League.

Sau sự cố mưa lớn khiến trận đấu giữa Man City tiếp đón M’gladbach bị hoãn lại một ngày, đội bóng của Anh lại chứng kiến tăng điểm mạnh mẽ trong phiên giao dịch hôm nay. Nếu như cuối giờ khớp lệnh hôm qua, Man City vẫn chấp 1 1/4 kèm theo thang điểm cân bằng giữa các lựa chọn liên quan, thì đến chiều nay chỉ số chính được nâng lên mức chủ nhà chấp 1 1/2.

Theo đánh giá của giới phân tích, sở dĩ Man City ngày càng có giá bởi việc hoãn trận đấu lùi lại 1 ngày sẽ gây ra nhiều bất tiện cho đội khách hơn, tâm lý cũng bị tác động không nhỏ khi các kế hoạch chuẩn bị trước đều bị cắt ngang. Bởi vậy, nhiều khả năng đội bóng của HLV Pep Guardiola sẽ có khởi đầu thuận lợi tại Champions League năm nay.

Man City đang có đà tăng điểm rất mạnh mẽ

Ở trận đấu đáng chú ý khác giữa Juventus và Sevilla cũng chứng kiến đội chủ nhà tăng điểm khá mạnh trong phiên hôm nay. Khởi đầu phiên với tỷ lể chấp 1 hòa chạm điểm bỏ, nhưng cuối giờ khớp lệnh đã bị hạ thang điểm xuống chỉ còn khoảng 0.87 với lựa chọn Juventus dù chỉ số chính vẫn được duy trì.

Ngoài việc có lợi thế sân nhà, yếu tố kinh nghiệm và chất lượng đội hình cũng là cơ sở để giới đầu tư có niềm tin rất lớn vào chiến thắng cho Bà đầm già thành Turin. Nhưng tất nhiên, các chuyên gia đều khuyến cáo chỉ nên tin tưởng ở chỉ số 1 hòa nếu có ý định lựa chọn Juventus để đảm bảo sự an toàn cao hơn.

Real Madrid là trường hợp đội cửa trên tăng điểm điển hình khác. Tuy nhiên, biên độ mà đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha tạo ra chưa đủ lớn để bứt ra khỏi tỷ lệ chấp 2 hòa như khởi đầu phiên hôm nay. Tất nhiên, cơ hội dành cho Sporting Lisbon không nhiều nhưng giới đầu tư vẫn phải chờ đợi thêm thời gian, nhất là khi có thông tin chính xác về đội hình ra sân của Real Madrid để có quyết định tốt nhất.

MARTIN LONG (Chuyên gia AEGoal.net)
Nạp VIP Mua gói VIP Thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết Biến động thị trường 14/9: Dồn vào cửa trên trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

  • PepGuardiola - Thứ tư, 17:22' 14/09/2016

    Bat juventus chac nhat,hoa hoac ăn

    Thích Trả lời

tin liên quan