Xem nhiều Tip chất lượng cao nhất, thành viên kết bạn Zalo theo số 0941 303 303 để Admin hướng dẫn nạp VIP - Thông tin công khai trên trang tại đây - LƯU Ý: Mọi số điện thoại khác đều lợi dụng uy tín của AEGOAL.

Biến động thị trường 14/8: MU đang hút khách, Arsenal báo tin xấu

Chủ nhật, 17:47' 14/08/2016 - bởi AEGOAL

Các trận đấu tại giải Ngoại hạng Anh tiếp tục là tâm điểm trên sàn giao dịch hôm nay.

Trong trận đấu diễn ra sớm nhất ngày Chủ nhật giữa Bournemouth và MU đang chứng kiến đội khách có đà tăng điểm đáng kể. Nếu như thời điểm đầu được xuất hiện trên sàn châu Á, MU chỉ chấp 1/2 kèm theo thang điểm khá cân bằng ở các lựa chọn liên quan. Nhưng đến sát giờ thi đấu, đội bóng của Mourinho đã kéo chỉ số chính lên mức chấp 3/4, các mức đầu tư đều khá sát nhau.

Mặc dù có sự khởi sắc trên thị trường trong phiên hôm nay nhưng các nhà phân tích đây chưa phải tín hiệu tích cực với MU. Đội bóng này có sức mạnh quá lớn về thương hiệu càng thêm thu hút khi có sự phục vụ của HLV Mourinho nên việc tăng giá trong mỗi trận đấu là phản ứng tự nhiên. Khi khách vãng lai của MU áp đảo các đối thủ.

MU đang có diễn biến phức tạp trên sàn châu Á

Ở trận cầu tâm điểm giữa Arsenal và Liverpool đang diễn biến theo chiều xấu đi với đội chủ nhà. Arsenal không còn giữ được vị thế bề trên ở sàn châu Á, tỷ lệ chấp 1/4 như thời điểm ban đầu của các Pháo thủ đã bị thay thế bằng chỉ số chính 0:0 vào cuối giờ khớp lệnh hôm nay. Đây rõ ràng là tín hiệu tích cực với Liverpool khi đội bóng này ngày càng chiếm được lòng tin của giới mộ điệu nhờ đội hình có sự đầu tư rất mạnh ở kỳ chuyển nhượng vừa qua. Trong khi đó, Arsenal thiếu quá nhiều cầu thủ trụ cột do chấn thương cũng như nhiều lý do khác.

Diễn biến trên thị trường châu Á đến cuối phiên giao dịch hôm nay đang chứng kiến sự ổn định của trận Siêu Cúp Đức giữa Dortmund và Bayern. Theo nhìn nhận của nhiều nhà phân tích, chỉ số đội khách chấp 1/4 không thể thay đổi nhiều hơn khi Dortmund có lợi thế sân nhà nhưng Bayern chất lượng vượt trội về đội hình. Giới mộ điệu vẫn cần thêm thời gian nhưng rõ ràng Bayern có đầy đủ lực lượng tốt nhất vẫn là kênh đầu tư an toàn hơn.

Trong khi đó, Barcelona có xu hướng giảm nhẹ trong trận lượt đi Siêu Cúp Tây Ban Nha trên sân của Sevilla. Đội bóng của Messi đang có sự điều chỉnh tăng điểm nhiều hơn theo chỉ số chấp 3/4 so với thời điểm ban đầu được niêm yết. Tuy nhiên, vẫn cần thời gian để đưa ra quyết định cuối cùng khi dịch chuyển trên chưa đáng kể.

MARTIN LONG (AEGoal.net)
Nạp VIP Mua gói VIP Thông tin thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết Biến động thị trường 14/8: MU đang hút khách, Arsenal báo tin xấu trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan