Chào mừng bạn đến với AEGOAL! 

Các Điều khoản này điều chỉnh việc bạn sử dụng AEGOAL và các sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, trừ khi chúng tôi nêu rõ là áp dụng các điều khoản riêng (và không áp dụng các điều khoản này).

1. Dịch vụ của chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại dịch vụ tốt nhất cho người dùng, bằng kinh nghiệm cũng như chuyên môn mà chúng tôi có để sản phẩm của chúng tôi luôn được đón nhận và mang lại nhiều giá trị cho người dùng.

- Mọi thông tin, nội dung trên trang web hay ứng dụng của chúng tôi đều thuộc bản quyền của AEGOAL và do AEGOAL sản xuất, mọi nội dung thông tin chúng tôi tham khảo đều có dẫn nguồn đầy đủ.

- Chúng tôi tạo hệ thống quản lý thông tin cá nhân giúp người dùng có thể sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi được thuận tiện nhất. Chúng tôi sử dụng dữ liệu của mình để đưa ra đề xuất cho người dùng.

- Chúng tôi có đầy đủ đội ngũ nhân sự, đội ngũ chuyên gia lâu năm trong ngành và am hiểu về lĩnh vực bóng đá để có thể cung cấp nội dung thông tin hữu ích nhất cho người dùng.

2. Chính sách dữ liệu của chúng tôi và lựa chọn quyền riêng tư của bạn

Chúng tôi phải thu thập và sử dụng dữ liệu đăng ký của người dùng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ người dùng tốt hơn. 

3. Cam kết của bạn với AEGOALvà cộng đồng của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho bạn và cộng đồng để mang lại nhiều giá trị cũng như thông tin hữu ích. Đồng thời các bạn cũng cần thực hiện những điều sau:

- Sử dụng tên chính xác của mình, tên không được chứa các ký tự đặc biệt, những tên mang tính chất xúc phạm, khiêu khích đến cá nhân khác.

- Sử dụng số điện thoại chính xác để chúng tôi có thể giải quyết các vấn đề liên quan đến người dùng.

- Sử dụng email của mình để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất cũng như có thông báo kịp thời cho bạn khi có những chính sách mới ban hành.

 

diễn đàn

bình luận mới nhất

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN ngày 24/10: Cập nhật liên tục (HOT)

anh phan come back

tranliem09 - 24/10/2018 09:19 '

Ứng dụng AEGOAL đã xuất hiện trên App Store và Google Play

Quá ngon, chờ ios mãi

lolbuoy - 24/10/2018 09:01 '

Nhận định MU vs Juventus, 02h00 ngày 24/10: UEFA Champions League

Đụ con đĩ mẹ tg m88. Làm mất bao nhiều tiền keo c1 của ngta. Dm danh ti số 1-1 Valencia + Nam trên Bayern's. Dm.. Lần cuối cùng chơi m88. Biến mẹ m lu...

Duy Châu - 24/10/2018 02:01 '

Nhận định Real Madrid vs Viktoria Plzen, 02h00 ngày 24/10: Champions League

Real thắng Plzen là điều mà ai cũng dự báo dc, nhưng vượt kèo dc 3 trái ko thì cần xem lại. Mức 3 trái tiền bằng nhau cho thấy ko dễ gì cho Real.

gachoibanh - 24/10/2018 01:31 '

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN ngày 23/10: Cập nhật liên tục (HOT)

Ad lại lên đồng rồi

leanhdao - 23/10/2018 23:16 '