Chào mừng bạn đến với AEGOAL! 

Các Điều khoản này điều chỉnh việc bạn sử dụng AEGOAL và các sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, trừ khi chúng tôi nêu rõ là áp dụng các điều khoản riêng (và không áp dụng các điều khoản này).

1. Dịch vụ của chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại dịch vụ tốt nhất cho người dùng, bằng kinh nghiệm cũng như chuyên môn mà chúng tôi có để sản phẩm của chúng tôi luôn được đón nhận và mang lại nhiều giá trị cho người dùng.

- Mọi thông tin, nội dung trên trang web hay ứng dụng của chúng tôi đều thuộc bản quyền của AEGOAL và do AEGOAL sản xuất, mọi nội dung thông tin chúng tôi tham khảo đều có dẫn nguồn đầy đủ.

- Chúng tôi tạo hệ thống quản lý thông tin cá nhân giúp người dùng có thể sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi được thuận tiện nhất. Chúng tôi sử dụng dữ liệu của mình để đưa ra đề xuất cho người dùng.

- Chúng tôi có đầy đủ đội ngũ nhân sự, đội ngũ chuyên gia lâu năm trong ngành và am hiểu về lĩnh vực bóng đá để có thể cung cấp nội dung thông tin hữu ích nhất cho người dùng.

2. Chính sách dữ liệu của chúng tôi và lựa chọn quyền riêng tư của bạn

Chúng tôi phải thu thập và sử dụng dữ liệu đăng ký của người dùng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ người dùng tốt hơn. 

3. Cam kết của bạn với AEGOALvà cộng đồng của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho bạn và cộng đồng để mang lại nhiều giá trị cũng như thông tin hữu ích. Đồng thời các bạn cũng cần thực hiện những điều sau:

- Sử dụng tên chính xác của mình, tên không được chứa các ký tự đặc biệt, những tên mang tính chất xúc phạm, khiêu khích đến cá nhân khác.

- Sử dụng số điện thoại chính xác để chúng tôi có thể giải quyết các vấn đề liên quan đến người dùng.

- Sử dụng email của mình để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất cũng như có thông báo kịp thời cho bạn khi có những chính sách mới ban hành.

 

bình luận mới nhất

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN ngày 20/2: Dự đoán kết quả bóng đá miễn phí, cập nhật liên tục

Dự đoán cũng chỉ là dự đoán, mình bỏ tiền ra chơi phải có kiến thức, thông tin trận đấu rõ ràng, tin theo người khác sao được? họ chỉ nói cho có bài v...

satthu9999 - 20/02/2019 15:13 '

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN ngày 20/2: Dự đoán kết quả bóng đá miễn phí, cập nhật liên tục

Necaxa chỉ cần hòa, còn San Luis phải sống mái để thắng mà chọn Necaxa? Vậy mà cũng có khối người mù quáng đem tiền vứt theo nhận định

satthu9999 - 20/02/2019 15:12 '

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN ngày 20/2: Dự đoán kết quả bóng đá miễn phí, cập nhật liên tục

Ở trên 3 trận, thua 2, 1 trận ăn nửa tiền. Add nên có tâm hơn vs ae.

Nguyen Tuan Anh - 20/02/2019 12:46 '

Dự đoán kết quả Tài xỉu, Phạt góc trận Sevilla vs Lazio

Sevilla có truyền thống ở Europa League lắm, Lazio khó

SanAndres87 - 20/02/2019 12:16 '