CHỐT KÈO trực tiếp trận Zimbabwe vs CHDC Congo (02h00): Chờ đợi sôi nổi

Chủ nhật, 02:04' 30/06/2019 - bởi AEGOAL

AEGoal.net chốt kèo trực tiếp trận Zimbabwe vs CHDC Congo diễn ra lúc 02h00 ngày 01/07 sau khi dựa trên tính toán, chuyển động về kèo châu Á và đội hình ra sân của 2 đội.

Tường thuật trực tiếp kèo châu Á và TƯ VẤN cả trận. F5 để cập nhật liên tục...

--------

CẬP NHẬT TỶ LỆ (01H30)

CHỐT KÈO TRỰC TIẾP trận Zimbabwe vs CHDC Congo (02h00)

Trên sàn giao dịch châu Á, tỷ lệ 0:0 của trận đấu ở thời điểm chiều qua đã được nhà cái thay thế bằng tỷ lệ chấp 1/4 của Congo ở thời điểm hiện tại. Điều tương tự cũng diễn ra bên phía tỷ lệ tổng bàn thắng, tỷ lệ 2 1/4 đã là tỷ lệ chính của trận đấu thay thế cho tỷ lệ 2 hoà trước đây.

Những biến động của thị trường cho thấy Congo đang có được nhiều niềm tin của giới chuyên môn, cùng với đó là phán đoán trận đấu sẽ diễn ra một cách cởi mở. Ở lượt đấu cuối này, Zimbabwe vẫn còn cơ hội đi tiếp nếu họ giành chiến thắng ở trận này và Uganda thua đậm Ai Cập ở trận đấu cùng giờ. Rõ ràng Zimbabwe cần phải đẩy cao đội hình ngay từ đấu để tìm kiếm bàn thắng nuôi hy vọng đi tiếp, ở phía bên kia Congo cũng không còn gì để mất, họ hứng chịu 2 thất bại ở lượt đấu trước và chưa ghi được bàn thắng nào.

CHỐT:
Tài 2 1/4 cả trận
Tham khảo: Zimbabwe +1/4 cả trận

ĐỘI HÌNH RA SÂN

--------

-----------

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU

3 trận đối đầu gần nhất, Zimbabwe thắng 1 trận, hòa 2 trận.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

* Zimbabwe: Edmore Sibanda bỏ ngỏ khả năng ra sân.
* CHDC Congo: Bokadi vắng mặt vì bị treo giò.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Nhận định Zimbabwe vs CHDC Congo, 02h00 ngày 1/7: CAN Cup 2019

Nạp VIP Mua gói VIP Thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết CHỐT KÈO trực tiếp trận Zimbabwe vs CHDC Congo (02h00): Chờ đợi sôi nổi trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan