CHỐT KÈO TRỰC TIẾP trận Villarreal vs Espanyol (18h00): Chờ sự cởi mở!

Chủ nhật, 02:01' 03/02/2019 - bởi AEGOAL

AEGoal.net chốt kèo trực tiếp trận Villarreal vs Espanyol diễn ra lúc 18h00 ngày 03/02 sau khi dựa trên tính toán, chuyển động về kèo châu Á và đội hình ra sân của 2 đội.

Tường thuật trực tiếp kèo châu Á và TƯ VẤN cả trận. F5 để cập nhật liên tục...

-----------

Chốt kèo trực tiếp trận Villarreal vs Espanyol (18h00):

Cách đây hơn 2h, Villarreal còn chấp hòa với điểm ăn 0.89 nhưng sau khi có đội hình ra sân, lợi nhuận bỏ vào cửa trên tăng nhanh rõ rệt và trước giờ bóng lăn chứng 45-50 phút, điểm ăn cho cửa trên của tàu ngầm vàng ở mức chấp hòa đã bỏ rất sâu (-0.93). Dịch chuyển về giá ăn như vậy là vô cùng bi quan với Villarreal.

Trong khi đó, mốc tài xỉu lại không có biến động đáng kể khi mức 2 1/2 vẫn được giữ nguyên, lợi nhuận cho 2 cửa cũng khá cân bằng. HLV Javi Calleja của Villarreal gây bất ngờ khi cất Bacca và Mario Gaspar cũng như Javi Fuego trên băng ghế dự bị, và điều đó khiến NHM không tin vào Villarreal. Bên kia sân, Espanyol cũng chơi với sơ đồ 4-4-2 như chủ nhà với những nhân tố tốt nhất của mình như Sergi Darder, Piatti hay Granero. Với biến động về tỷ lệ như vậy thì chuyên gia AEGoal cho rằng cửa tài là lựa chọn sáng giá nhất trong cuộc chiến này!

Chốt kèo: Tài 2 1/2 cả trận
Tham khảo: Xỉu phạt góc cả trận
Tỷ lệ và đội hình ra sân:

------------

THÔNG TIN TỶ LỆ

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU

* 45 lần đụng độ trước đây, Villarreal thắng 15 trận còn Espanyol thắng 11 trận.
* 10 lần đón tiếp Espanyol trên sân nhà gần nhất, Villarreal thắng 5 trận còn Espanyol chỉ thắng duy nhất 1 lần.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

* Villarreal: Bruno Soriano chấn thương còn Victor Ruiz bị treo giò trong khi Alvaro Gonzalez và Morlanes bỏ ngỏ khả năng ra sân.
* Espanyol: Hernan Perez, Oscar Duarte và Naldo chấn thương; Marc Roca bị treo giò còn David Lopez không hoàn toàn sung sức.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Nạp VIP Mua gói VIP Thông tin thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết CHỐT KÈO TRỰC TIẾP trận Villarreal vs Espanyol (18h00): Chờ sự cởi mở! trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan