Xem nhiều Tip chất lượng cao nhất, thành viên kết bạn Zalo theo số 0941 303 303 để Admin hướng dẫn nạp VIP - Thông tin công khai trên trang tại đây - LƯU Ý: Mọi số điện thoại khác đều lợi dụng uy tín của AEGOAL.

CHỐT KÈO trực tiếp trận Trung Quốc vs Philippines (18h35): Khó có bất ngờ

Thứ sáu, 02:02' 07/06/2019 - bởi AEGOAL

AEGoal.net chốt kèo trực tiếp trận Trung Quốc vs Philippines diễn ra lúc 18h35 ngày 07/6 sau khi dựa trên tính toán, chuyển động về kèo châu Á và đội hình ra sân của 2 đội.

Tường thuật trực tiếp kèo châu Á và TƯ VẤN cả trận. F5 để cập nhật liên tục...

-----------

CẬP NHẬT TỶ LỆ (18H00)

CHỐT KÈO TRỰC TIẾP trận Trung Quốc vs Philippines (18h35)

Trên sàn giao dịch châu Á, tỷ lệ chấp chính 1 1/2 của Trung Quốc ở thời điểm trưa nay đã được nhà cái thay thế bằng tỷ lệ chấp 1 3/4 ở thời điểm hiện tại. Trong khi đó chỉ số thể hiện sự sôi nổi của trận đấu vẫn được giữ ở mức 3 hoà, điểm ăn của cửa tài đang có xu hương tăng.

Nhưng thay đổi của thị trường đem lại dấu hiệu không tốt cho lựa chọn cửa dưới trong trận đấu này. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu khi Trung Quốc vẫn có đẳng cấp vượt trội so với Philippines ở thời điểm hiện tại, việc thiếu vắng anh em nhà Husband cũng là điểm trừ cho đội bóng Đông Nam Á trong trận đấu này.

CHỐT:
Trung Quốc -1 3/4 cả trận
Tham khảo: Trung Quốc -3/4 Hiệp 1

ĐỘI HÌNH RA SÂN

-----------

---------

Thông tin đối đầu

- Ở cuộc đụng độ mới đây tại Asian Cup 2019, Trung Quốc đã dễ dàng đánh bại Philippines với tỷ số 3-0.
- Trung Quốc toàn thắng trong 6 cuộc đụng độ Philippines gần nhất từ năm 1978 tới nay.

Thông tin lực lượng

- Trung Quốc: Zeng Cheng, Feng Xiaoting, Yu Hai, Zhao Xuri, Yu Hanchao, Gao Lin, Wu Lei không được triệu tập.
- Philippines: Etheridge, Anton del Rosario, Paul Mulders, James Younghusband, Bahadoran và Phil Younghusband cũng không có tên trong danh sách tập trung.

Đội hình dự kiến

- Trung Quốc: Yan Junling, Zhang Linpeng, He Guan, Li Lei, Zhu Chenjie, Zheng Zhi, Feng Jing, Hao Junmin, Zhang Xizhe, Zhang Yuning, Yang Xu.
- Philippines: Falkesgaard, Silva, Daisuke Sato, Palla, Woodland, Aguinaldo, Mike Ott, Stephan Schröck, Curt Dizon, Javier Patiño, Patrick Reichelt.

Nạp VIP Mua gói VIP Thông tin thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết CHỐT KÈO trực tiếp trận Trung Quốc vs Philippines (18h35): Khó có bất ngờ trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan