CHỐT KÈO trực tiếp trận Nhật Bản vs Trinidad, 17h30 ngày 05/6: Uy lực của Samurai xanh

Thứ tư, 02:01' 05/06/2019 - bởi AEGOAL

AEGoal.net chốt kèo trực tiếp trận Nhật Bản vs Trinidad diễn ra lúc 17h30 ngày 05/6 sau khi dựa trên tính toán, chuyển động về kèo châu Á và đội hình ra sân của 2 đội.

Tường thuật trực tiếp kèo châu Á và TƯ VẤN cả trận. F5 để cập nhật liên tục...

--------

* Chốt kèo trận Nhật Bản vs Trinidad (17h30)
Trong những diễn biến mới nhất trên sàn giao dịch châu Á, kèo chấp 1 3/4 của Nhật Bản đã tăng lên tới 2 hòa, cùng với đó là thang lợi nhuận không quá chênh lệch. Sự thay đổi này rõ ràng đang mang đến những tín hiệu đầy tích cực cho Samurai xanh. Trong khi đó mốc tổng bàn thắng cũng đã được nâng lên tới mức 3 hòa so với mức 2 1/2 ở thời điểm mới niêm yết, diễn biến này cũng đang tạo sự gợi mở vào khả năng bùng nổ của trận đấu.

Ở đội hình ra sân của Nhật Bản ở trận này, mặc dù có 1 số thay đổi nhưng không đáng kể, các trụ cột như Gen Shoji, Yuto, Shibasaki, Sakai, Osako hay Ritsu Doan vẫn có tên trong danh sách 11 cầu thủ ra sân. Trong khi Trinidad với lực lượng thiếu vắng khá nhiều trụ cột đang mang đến sự lo lắng không nhỏ. Chính vì thế, Nhật Bản vẫn là cái tên sáng giá ở trận này.

CHỐT KÈO: Nhật Bản (-2) cả trận
THAM KHẢO: Tài (3) cả trận

ĐỘI HÌNH RA SÂN CỦA NHẬT BẢN

--------

--------

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU

  • Trận đấu: Nhật Bản vs Trinidad (Kirin Challenge Cup)
  • Thời gian: 17h30 ngày 05/6 (Giờ Việt Nam)
  • Địa điểm: Sân Toyota (Toyota, Nhật Bản)

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

* Hai đội mới gặp nhau 1 lần vào năm 2006. Kết quả Nhật Bản thắng 2-0.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

  • Nhật Bản: Yoshida, Hotaru Yamaguchi, Takashi Inui, Yoshinori Muto, Wataru Endo, Tatsuya Ito, ... không được gọi đợt này.
  • Trinidad: Jan-Michael Williams, Willis Plaza, Joevin Jones, Kevin Molino, Ataullah Guerra, Sheldon Bateau, Aubrey David không có tên trong danh sách triệu tập.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Nhật Bản: Eiji Kawashima, Daiki Suga, Ko Itakura, Daiki Sugioka, Teruki Hara, Gaku Shibasaki, Tatsuya Ito, Hiroki Abe, Takefusa Kubo, Shinji Okazaki, Ayase Ueda
Trinidad: Marvin Phillip, Daneil Cyrus, Carlyle Mitchell, Curtis Gonzales, Mekeil Williams, Khaleem Hyland, Kevan George, Nathan Lewis, Leston Paul, Lester Peltier, Shahdon Winchester

Nạp VIP Mua gói VIP Thông tin thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết CHỐT KÈO trực tiếp trận Nhật Bản vs Trinidad, 17h30 ngày 05/6: Uy lực của Samurai xanh trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan