Xem nhiều Tip chất lượng cao nhất, thành viên kết bạn Zalo theo số 0941 303 303 để Admin hướng dẫn nạp VIP - Thông tin công khai trên trang tại đây - LƯU Ý: Mọi số điện thoại khác đều lợi dụng uy tín của AEGOAL.

CHỐT KÈO trực tiếp trận Nhật Bản vs El Salvador (17h00): Chủ nhà đáng nghi

Chủ nhật, 02:01' 09/06/2019 - bởi AEGOAL

AEGoal.net chốt kèo trực tiếp trận Nhật Bản vs El Salvador diễn ra lúc 17h00 ngày 09/6 sau khi dựa trên tính toán, chuyển động về kèo châu Á và đội hình ra sân của 2 đội.

Tường thuật trực tiếp kèo châu Á và TƯ VẤN cả trận. F5 để cập nhật liên tục...

---------

* Chốt kèo trận Nhật Bản vs El Salvador (17h00)
Mặc dù vẫn giữ nguyên đội hình 3-4-3 như ở trận gặp Trinidad cách đây ít ngày, thế nhưng HLV Hajime Moriyasu cũng đã có những điều chỉnh về mặt nhân sự với những cái tên ít khi xuất hiện như Tomiyasu, Hatanaka, Hashimoto Kento, Junya Ito, Yuki Kobayashi hay Nagai Kensuke. Rõ ràng với trận đấu này, Nhật Bản đang cho thấy mục đích thử nghiệm đội hình nhiều hơn là kết quả. Trong khi El Salvador với với thế cửa dưới cũng đã chủ động lựa chọn đội hình thấp ở trận này.

Trong 1 diễn biến khác trên sàn giao dịch châu Á, kèo chấp của Nhật Bản đã trên đà giảm mạnh khi hạ từ -1 3/4 xuống chỉ còn 1 1/4 cùng điểm ăn giữ ở mức khá cân bằng. Rõ ràng cách bố trí đội hình, cùng việc chuẩn bị cho Copa America tới đây đang tác động nhiều ý đồ của Samurai Xanh, khiến cho niềm tin vào họ đang trở nên rất hạn chế. Trong khi đó, với mốc tổng bàn thắng bị hạ từ 3 hòa xuống còn 2 3/4 cùng điểm ăn thấp ở cửa Xỉu cũng cho thế xu hướng tưng bừng lưới rung ở trận này là không cao.

CHỐT KÈO: El Salvador (+1 1/4) cả trận
THAM KHẢO: Xỉu (2 3/4) cả trận

ĐỘI HÌNH RA SÂN CỦA NHẬT BẢN

ĐỘI HÌNH RA SÂN CỦA EL SALVADOR

CẬP NHẬT TỶ LỆ (07H00)

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU

  • Trận đấu: Nhật Bản vs El Salvador (Giao hữu)
  • Thời gian: 17h00 ngày 09/6 (Giờ Việt Nam)
  • Địa điểm: Sân Miyagi (Rifu)

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

- Hai đội chưa từng gặp nhau trong quá khứ.

Nạp VIP Mua gói VIP Thông tin thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết CHỐT KÈO trực tiếp trận Nhật Bản vs El Salvador (17h00): Chủ nhà đáng nghi trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan