CHỐT KÈO trực tiếp trận Mỹ vs Curacao (07h30): Khó cởi mở!

Chủ nhật, 02:06' 30/06/2019 - bởi AEGOAL

AEGoal.net chốt kèo trực tiếp trận Mỹ vs Curacao diễn ra lúc 07h30 ngày 01/07 sau khi dựa trên tính toán, chuyển động về kèo châu Á và đội hình ra sân của 2 đội.

Tường thuật trực tiếp kèo châu Á và TƯ VẤN cả trận. F5 để cập nhật liên tục...

--------

Chốt kèo trực tiếp trận Mỹ vs Curacao (07h30):

So với phiên khớp lệnh chiều qua, Mỹ vẫn duy trì được kèo chấp 2 hòa với điểm ăn tương đối cân bằng cho 2 cửa. Thực tế tỷ lệ chấp như vậy của Mỹ đã giảm bởi lúc bắt đầu xuất hiện trên sàn châu Á, họ chấp 2 1/4. Không quá khó hiểu cho điều này bởi Curacao dù bị đánh giá thấp nhưng cho thấy mình sự khó chịu khi đánh bại Honduras và cầm hòa Jamaica ở vòng bảng.

Handicap không có biến động đáng kể so với thời điểm chiều qua, mốc tài xỉu cũng không dịch chuyển quá nhiều. Vẫn là mức 3 hòa nhưng điểm ăn cho cửa xỉu đã giảm nhẹ. Dù đối thủ bị đánh giá yếu hơn nhưng Mỹ không hề chủ quan và họ ra sân với sơ đồ 4-5-1 (như dưới) trong khi Curacao đá 4-4-2. Với sự thận trọng trong cách sắp xếp đội hình của chủ nhà, không nên kỳ vọng vào kịch bản cởi mở!

Chốt kèo: Xỉu 3 cả trận
Tham khảo: Xỉu 1 1/4 hiệp 1
Tỷ lệ và đội hình ra sân:

------------

-----------

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

* Đây là lần đầu tiên 2 đội gặp nhau.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

* Mỹ: Christian Pulisic, Paul Arriola và Gyasi Zardes trở lại đội hình xuất phát sau khi dự bị ở trận gặp Panama; Weston McKennie sẽ vắng mặt ở trận kế tiếp nếu nhận thêm thẻ vàng.
* Curacao: Có đội hình mạnh nhất.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

* Mỹ (4-5-1): Steffen - Lima, Zimmerman, Long, Ream - Boyd, McKennie, Bradley, Pulisic, Arriola - Zardes
* Curacao (4-3-3): Room - Gaari, Martina, Lachman, Statie - Bacuna, Hooi, Maria - Nepomuceno, Arias, Antonia

Nạp VIP Mua gói VIP Thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết CHỐT KÈO trực tiếp trận Mỹ vs Curacao (07h30): Khó cởi mở! trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan