CHỐT KÈO trực tiếp trận Mexico vs Haiti (09h00): Tin vào El Tri

Thứ ba, 02:06' 02/07/2019 - bởi AEGOAL

AEGoal.net chốt kèo trực tiếp trận Mexico vs Haiti diễn ra lúc 09h00 ngày 03/07 sau khi dựa trên tính toán, chuyển động về kèo châu Á và đội hình ra sân của 2 đội.

Tường thuật trực tiếp kèo châu Á và TƯ VẤN cả trận. F5 để cập nhật liên tục...

--------

* Chốt kèo trận Haiti vs Mexico (09h00)
Ở thời điểm sát giờ bóng lăn, tỷ lệ chấp của Mexico vẫn đang được duy trì ở mức -1 1/2 so với thời điểm cập nhật lúc 14h00 ngày 02/7, cùng với đó là thang lợi nhuận không quá chênh lệch. Mặc dù mức này có thấp hơn so với thời điểm mới niêm yết, thế nhưng về cơ bàn nó vẫn cho thấy ưu thế của El Tri ở trận này. Trong khi đó, mốc tổng bàn thắng cũng vẫn giữ ở mức 2 3/4 cùng điểm ăn được kéo về mức cân bằng, nên nhớ trước đó điểm ăn cửa Xỉu ở mức này đã giữ khá thấp và chênh lệch với cửa Tài, rõ rang xu hướng tưng bừng lưới rung đang được đánh giá cao ở trận này.

Trong 1 diễn biến khác, mặc dù ở thế cửa dưới nhưng Haiti vẫn duy trì đội hình ra sân quen thuộc như ở trận đấu đã qua, cụ thể là họ sử dụng đội hình thiên về tấn công 4-3-3, trước 1 Mexico với đầy đủ những cầu thủ tốt nhất của mình, lại có trình độ cao hơn, nguy cơ Haiti phải nhận trái đắng đang là rất lớn. Bên cạnh đó, yếu tố này cũng tiếp thêm hy vọng cho kịch bản tưng bừng bàn thắng của trận đấu.

CHỐT KÈO: Mexico (-1 1/2) cả trận
THAM KHẢO: Tài (2 3/4) cả trận

ĐỘI HÌNH RA SÂN

--------

----------

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU

* Mexico chỉ thua 1/11 cuộc chạm trán Haiti trước đây trên mọi đấu trường (thắng 7, hòa 3, thua 1).
* Hai đội gặp nhau gần nhất ở CAN Cup là vào năm 2009. Khi đó, Mexico đã đè bẹp Haiti với tỷ số 4-0.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Nạp VIP Mua gói VIP Thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết CHỐT KÈO trực tiếp trận Mexico vs Haiti (09h00): Tin vào El Tri trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan