Xem nhiều Tip chất lượng cao nhất, thành viên kết bạn Zalo theo số 0941 303 303 để Admin hướng dẫn nạp VIP - Thông tin công khai trên trang tại đây - LƯU Ý: Mọi số điện thoại khác đều lợi dụng uy tín của AEGOAL.

CHỐT KÈO trực tiếp trận Metz vs Monaco (01h00): Khó cho chủ nhà

Thứ bảy, 02:08' 17/08/2019 - bởi AEGOAL

AEGoal.net chốt kèo trực tiếp trận Metz vs Monaco diễn ra lúc 01h00 ngày 18/8 sau khi dựa trên tính toán, chuyển động về kèo châu Á và đội hình ra sân của 2 đội.

Tường thuật trực tiếp kèo châu Á và TƯ VẤN cả trận. F5 để cập nhật liên tục...

--------

CẬP NHẬT TỶ LỆ (00H25)

CHỐT KÈO TRỰC TIẾP trận Metz vs Monaco (01H00)

Trên sàn giao dịch châu Á, tỷ lệ chấp 1/4 đang được đẩy lên thành tỷ lệ chính của trận đấu thay cho tỷ lệ 0:0 thời điểm chiều nay. Trong khi đó tỷ lệ tổng bàn thắng của trận đấu lại gần như không có biến động nào, tỷ lệ chính vẫn đang được giữ ở mức 2 và không có nhiều thay đổi về điểm ăn.

Những biến động của thị trường cho thấy mặc dù hứng chịu thất bại 0-3 trước Lyon vòng đấu trước nhưng Monaco vẫn có được chút it tin tưởng của giới đầu tư trong trận đấu này. Lyon đang có lợi thế đối đầu khi thắng tới 5 lần làm khách của Metz gần nhất, chất lượng đội hình hiện tại của đội khách vẫn hoàn toàn vượt trội đối thủ. Monaco hoàn toàn có khả năng ra về với 3 điểm trong tay.

CHỐT
Monaco cả trận
Tham khảo: Tài 2 cả trận
 

--------

-----------

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

  • Metz: Có đội hình mạnh nhất
  • Monaco: Không có sự phục vụ của Fabregas vì án treo giò; tron gkhi Geubbels, Subasic, Pellegri và Jovetic vắng mặt vì chấn thương.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Nạp VIP để xem Tip chất lượng cao không giới hạn mỗi ngày.
Kết bạn Zalo hoặc gọi 0941.303.303 để gặp Admin

CÁC GÓI VIP

+ Gói VIP 1 tháng với mức phí 1 triệu VNĐ (trung bình mỗi ngày 33 ngàn)
+ Gói VIP 15 ngày với mức phí 650 ngàn
+ Gói VIP 7 ngày với mức phí 350 ngàn
+ Gói VIP 1 ngày với mức phí 100 ngàn

*Lưu ý: Nạp VIP từ 2 tháng trở lên sẽ được ưu đãi giảm giá đặc biệt.

Nạp VIP Mua gói VIP Thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết CHỐT KÈO trực tiếp trận Metz vs Monaco (01h00): Khó cho chủ nhà trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan