CHỐT KÈO trực tiếp trận Luton Town vs Middlesbrough (01h45): Tân binh nổi loạn

Thứ sáu, 02:01' 02/08/2019 - bởi AEGOAL

AEGoal.net chốt kèo trực tiếp trận Luton Town vs Middlesbrough diễn ra lúc 01h45 ngày 03/08 sau khi dựa trên tính toán, chuyển động về kèo châu Á và đội hình ra sân của 2 đội.

Chốt kèo trực tiếp trận Luton Town vs Middlesbrough (01h45)

Trận khai mạc giải Hạng nhất Anh mùa bóng 2019-2020 là cuộc gặp gỡ rất thú vị giữa tân binh Luton Town và cựu binh Boro. Nếu đơn thuần chỉ nhìn vào 2 cái tên, đội khách mới là những người chiếm ưu thế và nhận được sự chú ý nhiều hơn.

Nếu đánh giá trên khía cạnh giá trị cầu thủ, Middlesbrough cũng hơn hẳn so với đội chủ nhà. Mức kèo châu Á ban đầu ở chỉ số chính 0:0 vì thế là đánh giá hoàn toàn dễ hiểu. Tuy nhiên, thị trường lại bất ngờ có phản ứng tiêu cực với Boro khi liên tiếp sụt giảm điểm. Cho đến sát giờ bóng lăn Luton Town đã kéo lên chấp 1/4 cùng lợi nhuận cân bằng giữa các lựa chọn đối lập.

Trong khi đó, kèo tổng bàn thắng vẫn lấp lửng giữa 2 tham số 2 1/4 đến 2 1/2. Với những động thái nói trên, các chuyên gia tin tưởng nhiều hơn vào khả năng có trận thắng đầu tay của đội chủ nhà. Cùng với đó là kịch bản trận đấu diễn ra tẻ nhạt.

Luton-Midd

CHỐT KÈO:

Luton Town -1/4 cả trận
XỈU 2 1/2 bàn cả trận

-----

ĐỘI HÌNH XUẤT PHÁT:

Luton-MiddLuton-Midd

--------

---------

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

* Đây là lần đầu tiên 2 đội gặp nhau ở giải Hạng Nhất Anh và cũng là lần đầu tiên 2 chạm trán sau 24 năm.
* 27 lần đụng độ chính thức trước đây, Luton đã thắng 12, trong khi Middlesbrough chỉ thắng 9.
* Trên sân nhà, Luton đã thắng 6, hòa 1 và thua 3 ở 10 lần cuối cùng tiếp đón Middlesbrough.
* 10 lần đụng độ cuối cùng, Middlesbrough đã thắng tới 5, hòa 3 và chỉ thua 2 trước Luton.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

* Luton: Alan Sheehan vẫn chưa bình phục và sẽ vắng mặt ở trận khai mạc. Các tân binh như Brendan Galloway, Jacob Butterfield, Martin Cranie, Callum McManaman,... nhiều khả năng sẽ ra sân từ đầu.
* Middlesbrough: Dael Fry vắng mặt vì chấn thương. Hai tân binh đang có phong độ cao là Marcus Browne và Marvin Johnson sẽ có mặt trong đội hình chính.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
Nhận định bóng đá Luton vs Middlesbrough, 01h45 ngày 03/8: Hạng Nhất Anh

Nạp VIP Mua gói VIP Thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết CHỐT KÈO trực tiếp trận Luton Town vs Middlesbrough (01h45): Tân binh nổi loạn trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan