Xem nhiều Tip chất lượng cao nhất, thành viên kết bạn Zalo theo số 0941 303 303 để Admin hướng dẫn nạp VIP - Thông tin công khai trên trang tại đây - LƯU Ý: Mọi số điện thoại khác đều lợi dụng uy tín của AEGOAL.

CHỐT KÈO trực tiếp trận Hàn Quốc vs Australia (18h00): Lợi thế sân nhà

Thứ sáu, 02:01' 07/06/2019 - bởi AEGOAL

AEGoal.net chốt kèo trực tiếp trận Hàn Quốc vs Australia diễn ra lúc 18h00 ngày 07/6 sau khi dựa trên tính toán, chuyển động về kèo châu Á và đội hình ra sân của 2 đội.

Tường thuật trực tiếp kèo châu Á và TƯ VẤN cả trận. F5 để cập nhật liên tục...

-----------

CẬP NHẬT TỶ LỆ (17H20)

CHỐT KÈO TRỰC TIẾP trận Hàn Quốc vs Australia (18H00)

Tỷ lệ chấp của đội tuyến Hàn Quốc trên sàn giao dịch châu Á vẫn đang được giữ ở mức 3/4 như thời điểm chúng tôi cập nhật chiều này và mức điểm ăn của hai cửa cũng không có biến động nào đáng kể. Trong khi đó bên phía tỷ tổng bàn thắng cả trận đang chứng kiến xu hướng giảm điểm của cửa tài.

Những diễn biến của thị trường cho thấy giới đầu tư không đặt nhiều kỳ vòng vào đội tuyển xứ sở Kimchi trận này. Nhưng theo chúng tôi, ĐT Hàn Quốc xuất phát với đội hình rất mạnh và họ có đủ khả năng giành chiến thắng trận đấu này khi đối thủ Australia không có được đội hình chất lượng ở thời điểm hiện tại.

CHỐT:
Hàn quốc -3/4 cả trận
Tham khảo: Tài 2 1/4 cả trận

-----------

ĐỘI HÌNH RA SÂN

--------

Thông tin đối đầu

- Hàn Quốc thắng 2, hòa 4, thua 1 trên 7 trận đối đầu trước đây.
- Ausralia toàn thua 3 trận đối đầu gần đây theo kèo châu Á.

Thông tin lực lượng

- Hàn Quốc: Jang Hyun-soo, Lee Chung-yong, Ki Sung-yueng, Koo Ja-cheol, Nam Tae-hee, Ji Dong-won và Kim Shin-wook không được triệu tập.
- Australia: Mathew Ryan, Mark Milligan, Massimo Luongo, Jackson Irvine, Aaron Mooy, Leckie, Robbie Kruse không được gọi còn Jedinak và Tim Cahill đã giã từ ĐTQG.

Đội hình dự kiến

- Hàn Quốc: Kim Seung-gyu – Kim Young Gwon, Hong Chul, Kim Min Jae, Lee Yong – Na Sang-ho, Lee Jae Sung, Hwang In Beom – Son Heung Min, Hwang Ui Jo, Lee Seung-woo.
- Australia: Redmayne - Ryant Grant, Matthew Jurman, Spiranovic, Aziz Behich - Petratos, Ryan Williams, Mustafa Amini, Craig Goodwin, Adam Taggart - Awer Mabil

Nạp VIP Mua gói VIP Thông tin thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết CHỐT KÈO trực tiếp trận Hàn Quốc vs Australia (18h00): Lợi thế sân nhà trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan