Xem nhiều Tip chất lượng cao nhất, thành viên kết bạn Zalo theo số 0941 303 303 để Admin hướng dẫn nạp VIP - Thông tin công khai trên trang tại đây - LƯU Ý: Mọi số điện thoại khác đều lợi dụng uy tín của AEGOAL.

CHỐT KÈO trực tiếp trận Dusseldorf vs Wolfsburg (01h30): Chủ nhà bất lực

Thứ sáu, 01:40' 13/09/2019 - bởi AEGOAL

AEGoal.net chốt kèo trực tiếp trận Dusseldorf vs Wolfsburg diễn ra lúc 01h30 ngày 14/9 sau khi dựa trên tính toán, chuyển động về kèo châu Á và đội hình ra sân của 2 đội.

Chốt kèo trực tiếp trận Dusseldorf vs Wolfsburg (01h30)

Wolfsburg có chiều hướng tăng nhẹ so với phiên khớp lệnh chiều nay. Kèo chấp 1/4 của đội khách từ mức bỏ đã được nhà cái điều chỉnh cân bằng khi trận đấu diễn ra. Trong khi đó, tổng bàn thắng 2 3/4 vẫn là lợi nhuận thấp hơn đáng kể ở lựa chọn Tài.

Diễn biến trên sàn châu Á cho thấy Dusseldorf ngày càng mất niềm tin từ giới điều khiển thị trường châu á dù có lợi thế sân nhà. Nhìn chung cửa dưới không thể so sánh về khía cạnh chuyên khi gần như đều là tâp hợp cầu thủ còn khá vô danh. Trong khi đó, Wolfsburg sở hữu đội hình chất lượng như Mehmedi, Brekalo hay Guilavogui rất đáng hy vọng. Tuy nhiên, kịch bản tưng bừng bàn thắng khó xảy ra khi tỷ lệ 2 3/4 thực chất là khá thấp so với mặt bằng chung tại Bundesliga.

Dusselforf-vs-Wolfsburg

CHỐT KÈO: Wolfsburg -1/4 cả trận
XỈU 2 3/4 bàn cả trận

------

ĐỘI HÌNH XUẤT PHÁT:

Dusseldorf: Steffen - Zimmermann, Ayhan, Bormuth, Gießelmann - Bodzek, Baker - Thommy, Fink, Kownacki - Hennings (c).
DỰ BỊ: Kastenmeier, Suttner, Zimmer, Contento, Adams, Pledl, Karaman, Ofori.

Wolfsburg: Pervan - Knoche, Guilavogui (c), Tisserand - William, Gerhardt, Arnold, Roussillon - Mehmedi, Weghorst, Brekalo.
DỰ BỊ: Menzel, Bruma, Mbabu, Victor, Klaus, Steffen, Malli, Rexhbecaj.

Dusselforf-vs-WolfsburgDusselforf-vs-Wolfsburg

--------

---------

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

  • Dusseldorf: Alfredo Morales, Aymen Barkok, Kevin Stoger, Michael Rensing và Marcel Sobottka vắng mặt vì chấn thương; trong khi Andre Hoffmann và Nana Ampomah vẫn chưa chắc chắn ra sân.
  • Wolfsburg: Một loạt cái tên không thể góp mặt vì chấn thương là Xaver Schlager, Koen Casteels, Daniel Ginczek, Ignacio Camacho, Paulo Otávio và John Brooks.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Nạp VIP để xem Tip chất lượng cao không giới hạn mỗi ngày.
Kết bạn Zalo hoặc gọi 0941.303.303 để gặp Admin

CÁC GÓI VIP

+ Gói VIP 1 tháng với mức phí 1 triệu VNĐ (trung bình mỗi ngày 33 ngàn)
+ Gói VIP 15 ngày với mức phí 650 ngàn
+ Gói VIP 7 ngày với mức phí 350 ngàn
+ Gói VIP 1 ngày với mức phí 100 ngàn

*Lưu ý: Nạp VIP từ 2 tháng trở lên sẽ được ưu đãi giảm giá đặc biệt.

Nạp VIP Mua gói VIP Thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết CHỐT KÈO trực tiếp trận Dusseldorf vs Wolfsburg (01h30): Chủ nhà bất lực trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan