Xem nhiều Tip chất lượng cao nhất, thành viên kết bạn Zalo theo số 0941 303 303 để Admin hướng dẫn nạp VIP - Thông tin công khai trên trang tại đây - LƯU Ý: Mọi số điện thoại khác đều lợi dụng uy tín của AEGOAL.

CHỐT KÈO trực tiếp trận Curacao vs Việt Nam (19h45): Toan tính của ông Park

Thứ bảy, 02:01' 08/06/2019 - bởi AEGOAL

AEGoal.net chốt kèo trực tiếp trận Curacao vs Việt Nam diễn ra lúc 19h45 ngày 08/6 sau khi dựa trên tính toán, chuyển động về kèo châu Á và đội hình ra sân của 2 đội.

Chốt kèo trực tiếp trận Curacao vs Việt Nam (19h45)

Đã có sự điều chỉnh về nhân sự so với trận gặp Thái Lan. Theo đó, Công Phượng đá chính trên hàng tiền đạo thay cho Anh Đức, Đức Huy thế chỗ Tuấn Anh ở khu vực giữa sân. Điều này cho thấy HLV Park Hang-seo chủ trương chơi phản công và tận dụng sự khéo léo của Công Phượng, nhanh nhẹn của Văn Toàn cùng khả năng ngẫu hứng của Quang Hải để vượt qua hàng thủ có thể hình cao to bên phía Curacao.

Tất nhiên, về tương quan trên lý thuyết Việt Nam đang bị đánh giá thấp hơn đối thủ đến từ vùng Caribe nhưng dưới tài thao lược tài tình của HLV Park Hang-seo, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng vào kết quả bất ngờ. Trên sàn châu Á cũng chứng kiến chỉ số khá ổn định so với đầu phiên khi Curacao chấp 3/4 và kèo tài xỉu 2 1/2 không có xáo trộn đáng kể và cân bằng.

Curacao-vs-vietnam

CHỐT KÈO:

XỈU 2 1/2 bàn thắng cả trận
THAM KHẢO: Việt Nam +3/4 cả trận

-----

ĐỘI HÌNH XUẤT PHÁT CỦA ĐT VIỆT NAM:

Văn Lâm, Duy Mạnh, Ngọc Hải, Tiến Dũng, Trọng Hoàng, Xuân Trường, Đức Huy, Văn Hậu, Công Phượng, Văn Toàn, Quang Hải.

Doi-hinh-vietnam-curacao

------------

--------

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

- Hai đội chưa từng gặp nhau trong quá khứ.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

+ Curacao: E. Room – C. Martina, Lachman, Gaari, Carolino, L. Bacuna, Maria, Bonevacia, Nepimuceno, Hooi, Arias.

+ Việt Nam: Văn Lâm – Duy Mạnh, Ngọc Hải, Tiến Dũng – Trọng Hoàng, Văn Hậu, Đức Huy, Hùng Dũng – Công Phượng, Quang Hải, Anh Đức.

Nạp VIP Mua gói VIP Thông tin thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết CHỐT KÈO trực tiếp trận Curacao vs Việt Nam (19h45): Toan tính của ông Park trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan