Xem nhiều Tip chất lượng cao nhất, thành viên kết bạn Zalo theo số 0941 303 303 để Admin hướng dẫn nạp VIP - Thông tin công khai trên trang tại đây - LƯU Ý: Mọi số điện thoại khác đều lợi dụng uy tín của AEGOAL.

CHỐT KÈO trực tiếp trận Argentina vs Nicaragua (07h00): Chờ điệu Tango mới

Thứ sáu, 02:08' 07/06/2019 - bởi AEGOAL

AEGoal.net chốt kèo trực tiếp trận Argentina vs Nicaragua diễn ra lúc 07h00 ngày 08/6 sau khi dựa trên tính toán, chuyển động về kèo châu Á và đội hình ra sân của 2 đội.

Tường thuật trực tiếp kèo châu Á và TƯ VẤN cả trận. F5 để cập nhật liên tục...

---------

* Chốt kèo trận Argentina vs Nicaragua (07h10)
Đã có rất nhiều sự thay đổi trong đội hình của Argentina ở đợt tập trung lần này, tuy nhiên điều quan trọng nhất chính là sự có mặt của Messi trên hàng công, bên cạnh đó Aguero cũng ra sân ngay từ đầu, chính vì thế đây được coi là trận đấu đầy hứa hẹn từ đội bóng xứ Tango. Trong khi đó, với đội hình không có những tên tuổi đáng chú ý, lại bị đánh giá với trình độ chuyên môn không cao, sẽ rất khó để Nicaragua tạo ra bất ngờ ở trận này.

Trên sàn giao dịch châu Á, kèo chấp của Argentina liên tục chứng kiến đà tăng, cụ thể so với thời điểm mới niêm yết tỷ lệ chấp đã tăng từ 3 1/2 lên 3 3/4 cùng thang điểm ăn tiếp tục giữ ở mức thấp cho Argentina, điều này rõ ràng cho thấy mức độ tin tưởng với Messi cùng đồng đội đang rất cao. Trong khi đó, mốc tổng bàn thắng vẫn giữ ở mức 4 1/4, tuy nhiên điểm ăn đã chứng kiến đà giảm từ cửa Tài, sự thay đổi này rõ ràng cũng khiến cho khả năng tưng bừng của trận đấu trở nên cao hơn.

CHỐT KÈO: Argentina (-3 3/4) cả trận
THAM KHẢO: Tài (4 1/4) cả trận

ĐỘI HÌNH RA SÂN

--------

---------

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU

* Đây là lần đầu tiên trong lịch sử 2 đội chạm trán nhau.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

* Argentina: Messi, Aguero, Dybala, Di Maria đều có tên trong danh sách triệu tập. Sergio Romero, Mercado, Lamela, Icardi và Ángel Correa không được gọi.
* Nicaragua: Có đầy đủ quân bài chủ chốt.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

* Argentina (4-4-2): Armani; Saravia, Otamendi, Foyth, Tagliafico; Pereyra, Lo Celso, Paredes, de Paul; Aguero, Messi.
* Nicaragua (4-4-2: Lorent; Roas, Quijano, Copete, Errington; Marlon Lopez, Oscar Lopez, Barrera, Galeano; Punyed, Goufas.

Nạp VIP Mua gói VIP Thông tin thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết CHỐT KÈO trực tiếp trận Argentina vs Nicaragua (07h00): Chờ điệu Tango mới trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan