Xem nhiều Tip chất lượng cao nhất, thành viên kết bạn Zalo theo số 0941 303 303 để Admin hướng dẫn nạp VIP - Thông tin công khai trên trang tại đây - LƯU Ý: Mọi số điện thoại khác đều lợi dụng uy tín của AEGOAL.

CHỐT KÈO trực tiếp trận Amiens vs Lyon (01h45): Sư tử gầm vang

Thứ sáu, 02:20' 13/09/2019 - bởi AEGOAL

AEGoal.net chốt kèo trực tiếp trận Amiens vs Lyon diễn ra lúc 01h45 ngày 14/9 sau khi dựa trên tính toán, chuyển động về kèo châu Á và đội hình ra sân của 2 đội.

Chốt kèo trực tiếp trận Amiens vs Lyon (01h45)

Lyon giảm nhẹ so với kèo cập nhật lúc 15 chiều nay. Tỷ lệ chấp 3/4 của đội khách đã bị điều chỉnh xuống bỏ rất sâu, đồng thời kèo chấp 1/2 ngày càng chiếm ưu thế trên các tụ điểm giao dịch. Với kèo tổng bàn thắng cả trận, mốc 2 1/2 gần như không thay đổi suốt từ đầu phiên.

Đội khách bị nghi ngờ khi thiếu nhiều trụ cột và đang thể hiện hình ảnh đáng thất vọng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, Amiens cũng không có cái tên sáng giá nào trong đội hình và họ chưa thể hiện được gì nhiều với vị trí thứ 3 từ dưới lên hiện nay. Thế nên, đây nhiều khả năng là trận đấu mà Lyon sẽ tận dụng tốt để có chiến thắng.

Amiens-Lyon

CHỐT KÈO: XỈU 2 1/2 cả trận
Lyon -1/2 cả trận

--------

ĐỘI HÌNH XUẤT PHÁT:

Amiens-Lyon

----------

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

  • Amiens: Saman Ghoddos vắng mặt vì án phạt từ FIFA; còn Bakaye Dibassy cũng ngồi ngoài vì đã nhận đủ số thẻ phạt.
  • Lyon: Youssouf Kone    vắng mặt vì án treo giò; Memphis Depay và Leo Dubois chưa chắc chắn ra sân sau khi làm nhiệm cụ quốc tế; Marcal và Jason Denayer cũng đang trong quá trình hồi phục và chưa chắc chắn có mặt; trong khi Jean Lucas được nghỉ sau đợt tập trung ĐTQG vừa rồi.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Nạp VIP để xem Tip chất lượng cao không giới hạn mỗi ngày.
Kết bạn Zalo hoặc gọi 0941.303.303 để gặp Admin

CÁC GÓI VIP

+ Gói VIP 1 tháng với mức phí 1 triệu VNĐ (trung bình mỗi ngày 33 ngàn)
+ Gói VIP 15 ngày với mức phí 650 ngàn
+ Gói VIP 7 ngày với mức phí 350 ngàn
+ Gói VIP 1 ngày với mức phí 100 ngàn

*Lưu ý: Nạp VIP từ 2 tháng trở lên sẽ được ưu đãi giảm giá đặc biệt.

Nạp VIP Mua gói VIP Thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết CHỐT KÈO trực tiếp trận Amiens vs Lyon (01h45): Sư tử gầm vang trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan